Phun xăm nghệ thuật lâu phai

Với công nghệ phát triển như hiện nay, các bạn trẻ muốn sở hữu một hình xăm mà không gây đau rát là điều dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình sau một thời gian ngắn. Đó cũng chính là ưu điểm vượt trội hơn so với hình thức xăm vĩnh viễn. Để hiểu thêm về phun xăm nghệ thuật 1 năm phai hãy cùng Amia Beauty  Center theo dõi bài viết này.

Phun xăm nghệ thuật là gì? 

Trước đây, khi muốn có một hình xăm nghệ thuật bạn phải chịu đau đớn do kim chọc vào da với tốc độ cao. Điều này khiến các bạn sợ hãi và không muốn thực hiện dù yêu thích.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, phun xăm nghệ thuật ra đời với nhiều trải nghiệm mới dành cho mọi người. Phương pháp này dựa trên kĩ thuật tạo màu với đầu kim siêu nhỏ. 

Bên cạnh đó, mực xăm được lấy trực tiếp từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da. Cũng nhờ tính chất như vậy mà hình dễ phai sau một thời gian ngắn. Cũng không phải vì nó dễ tẩy mà mau phai, hình xăm như vậy vừa đẹp tự nhiên lại vừa bền. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xăm 3 tháng, 6 tháng, 1 năm phai hoặc lâu hơn nữa. 

Phun xăm nghệ thuật là gì? 
Phun xăm nghệ thuật là gì? 

Hầu hết giới trẻ lựa chọn hình xăm nghệ thuật 1 năm phai với mục đích trang trí hay che đi khiếm khuyết. Hầu hết thế, hình xăm sẽ mang nét cá tính riêng và tạo trên mình dấu ấn đặc biệt. 

Hơn nữa, phun xăm nghệ thuật còn mang một ý nghĩa vô cùng lớn là lưu giữ kỷ niệm. Mỗi hình xăm mang một câu chuyện riêng gắn liền mạch với cuộc sống. Hay đơn giản đó chỉ là triết lý sống, để mỗi người lấy đó làm mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời.

Vậy nên, khi có đam mê với hình xăm không sợ đau đớn thì phun xăm nghệ thuật sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Trào lưu phun xăm vài tháng phai của giới trẻ 

Hiện nay, phun xăm mấy tháng phai đang trở thành trào lưu phổ biến cho những người yêu nghệ thuật. Bởi phương pháp xăm hình này phù hợp với cá tính cũng như muốn chuyển đổi loại hình nhanh của người trẻ. Thông thường, mọi người vẫn gọi đó là hình thức xăm tạm thời. Dường như bây giờ kiểu xăm này đã thực sự chiếm vị trí trên thị trường.

Hiện nay, phun xăm nghệ thuật chủ yếu được sử dụng để làm đẹp mắt, môi, . .. Theo kỹ thuật này, những chi tiết khi xăm trông mềm mại và tự nhiên.

Do đó, hình thức phun xăm nghệ thuật sẽ còn phát triển rộng rãi hơn nữa. Không chỉ người có sở thích xăm hay chị em phụ nữ làm đẹp mà có những người học nghề để tăng thu nhập. Ngoài ra, xã hội càng phát triển đã loại bỏ dần những quan niệm cũ về xăm hình.

Trào lưu phun xăm vài tháng phai của giới trẻ 
Trào lưu phun xăm vài tháng phai của giới trẻ 

Trước đây, mọi người lớn đều nghĩ xăm hình là xấu xí, hư hỏng. Nhưng ngày nay, mọi người đã xem xăm hình là một vật kỷ niệm và là nét cá tính riêng biệt. Đây cũng chính là một bước tiến mới để trào lưu phun xăm càng ngày càng được ưa thích.

Ngoài ra, xã hội càng phát triển đã loại bỏ dần các quan niệm cũ về xăm hình. Trước đây, mọi người lớn đều nghĩ xăm hình là xấu xí, hư hỏng. Xăm ngày nay, mọi người chỉ xem nó như là một vật trang trí và là nét cá tính riêng biệt. Đây cũng sẽ là một bước tiến mới để trào lưu hình xăm tiếp tục được duy trì.

Ưu và nhược điểm của phun xăm nghệ thuật 1 năm phai 

Để biết thêm về ưu và nhược điểm của phun xăm nghệ thuật 1 năm phai thì bạn hãy theo dõi ưu và nhược điểm dưới đây. Từ đó đưa ra cho bản thân mình một lựa chọn phù hợp. 

Ưu điểm 

Hình thức xăm hiện đại này mang tới những trải nghiệm mới cho người sử dụng. Cụ thể là: 

  • Phun nhẹ, không tạo cảm giác bỏng rộp như xăm nghệ thuật; 
  • Dễ thay đổi hình xăm sau thời gian 1 năm sử dụng; 
  • Dùng thành phần thiên nhiên để hình phun xăm giống như thật, không bị kích ứng và bền theo thời gian. 
Ưu điểm 
Ưu điểm 

Nhược điểm

Có thể nói hình thức phun xăm nghệ thuật 1 năm phai có những ưu điểm nổi trội hơn cả xăm truyền thống. Tuy nhiên, cũng vẫn tồn tại những hạn chế: 

  • Tốn kém chi phí: vì giá của nó không khác biệt bao nhiêu so với xăm vĩnh viễn mà bạn lại phải thực hiện nhiều lần; 
  • Độ sắc nét và chi tiết kém đi so với xăm vĩnh viễn; 
  • Hình xăm có thể bị mờ đi và không còn bền màu; 
  • Không đòi hỏi tay nghề cao sẽ dễ dàng gặp phải những cơ sở không uy tín. 
Nhược điểm
Nhược điểm

Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu? 

Chi phí phun xăm nghệ thuật dựa trên nhiều yếu tố để quyết định. Nhìn chung, với chất lượng mà dịch vụ đem lại thì đó là một mức giá hợp lý. Đầu tiên phải nói về hình thức xăm mà bạn lựa chọn. Vì mỗi loại sẽ sử dụng chất liệu và kĩ thuật khác nhau. Giá dịch vụ sẽ dao động từ 1 – 3 triệu đồng. 

Tiếp theo là giá thành bị tác động bởi tình trạng da khi bạn quyết định sử dụng. Người có da cơ địa dễ phun xăm sẽ tốn ít chi phí và thời gian hơn. Mỗi bước xử lý như tẩy hình xăm cũ và da mới xăm, . .. sẽ tốn rất nhiều loại phí khác nhau. Bên cạnh đó, nếu bạn đi làm vào ngày nghỉ thì mức giá sẽ cao hơn một chút so với thông thường. 

Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu? 
Phun xăm nghệ thuật giá bao nhiêu? 

Khi tìm hiểu về mức giá cả bạn nên để ý tới nơi cung cấp dịch vụ. Một số nơi vì có chất lượng cao hơn và người thợ có tay nghề nên giá có đắt hơn. Bạn nên cân nhắc để có một hình xăm như ý mình. 

Với các bạn không xăm hình nhưng thích phá cách để khẳng định mình thì nên chọn phun xăm nghệ thuật 1 năm phai. Phương pháp này mang lại chất lượng hình xăm cao và không gây đau rát. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger