Phun tán bột hay thêu lông mày? để lông mày đẹp tự nhiên?

Sở hữu một hàng lông mày đẹp luôn là mơ ước của mọi cô gái. Những người không có được một hàng mày như ý thì sẽ sử dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa cho hàng mày của mình. Trong đó, vẽ mày tán bột và xăm chân mày đang là hai phương pháp trang điểm cho lông mày phổ biến nhất hiện nay. Nhưng muốn có lông mày đẹp tự nhiên thì nên phun tán bột hay là xăm lông mày? Cùng Amia Beauty Center tìm hiểu nhé!

Phun tán bột cho lông mày là phương pháp gì?

Phun mày tán bột là phương pháp chăm sóc lông mày kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu cùng bột phun mày tự nhiên được phủ lên toàn bộ lông mày. Phun tán bột giúp dáng lông mày sau phun trở nên cân đối, thanh tú và tự nhiên hơn. Phương pháp này giúp giảm thiểu sự đau rát trong và sau khi thực hiện liệu trình do ít xâm lấn và ít làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Phun tán bột giúp dáng mày thanh thoát
Phun tán bột giúp dáng mày thanh thoát

Phun tán bột dành cho các bạn có chân mày thưa không đều màu, nét chân mày không cân đối hoặc những người vẽ mày quá lỗi. Để quyết định được việc phun tán bột hoặc thêu lông mày, cần biết rõ mục đích làm đẹp cho lông mày của bản thân là gì. Tìm được phương pháp thích hợp sẽ giúp kết quả tạo nên được hoàn hảo.

Thêu lông mày là phương pháp gì?

Sau khi tìm hiểu về phun tán bột, nàng cần tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp thêu lông mày. Sau khi tham khảo, nàng sẽ lựa chọn được nên phun tán bột hoặc thêu lông mày, đâu mới là phương pháp thích hợp nhất với nàng.

Thêu chân mày là một phương pháp thẩm mỹ để lấp đầy và tô sáng những vùng lông mày thưa sợi và nhạt màu. Phương pháp này không cạo bỏ lông mày thật mà chỉ sử dụng mực xăm để thêm các sợi lông mày nhân tạo theo những điểm đan xen trên lông mày thực. Chính vì vậy, thêu chân mày đem tới vẻ đẹp hoàn hảo cho những cô gái sau khi kết thúc liệu trình.

Thêu lông mày tạo nên những đường chân mày giả mềm mại và chân thật xen kẽ với chân mày thực. Đây là phương pháp thích hợp với những chị em trong tình trạng sợi lông mày quá ngắn, mật độ lông mày mỏng hoặc mọc không đồng đều. Các chị em muốn khắc phục tình trạng lông mày bằng một số phương pháp khác để vẫn có những đường nét giống như lông mày thật.

Thêu lông mày tạo ra các sợi lông mày giả uyển chuyển tự nhiên
Thêu lông mày tạo ra các sợi lông mày giả uyển chuyển tự nhiên

Khi thực hiện phương pháp thêu, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng có gắn một đầu kim siêu nhỏ và mỏng để bơm mực lên chân mày với chiều sâu nhất định. Đây là một phương pháp xâm lấn đưa trực tiếp mực in vào dưới lớp biểu bì da nhằm đảm bảo màu mực lưu giữ được lâu và ổn định trên da.

Nên phun tán bột hay thêu lông mày – đâu là phương pháp thích hợp?

Theo căn bản, phun tán bột hoặc thêu mày sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm của lông mày và làm cho lông mày dài ra. Nhưng cũng có sự khác biệt giữa hai phương pháp trên và việc nên phun tán bột hay thêu lông mày tuỳ thuộc sự khác biệt đó. Vậy sự khác biệt các phương pháp là gì và nên dùng phương pháp nào?

Hiệu ứng lông mày sau khi hoàn thành liệu trình

Phun tán bột và thêu lông mày sẽ góp phần cải thiện tình trạng lông mày. Nhưng hiệu ứng từ hai phương pháp thực hiện lại khác nhau:

Phun tán bột: tạo đường nét giúp tổng thể lông mày mềm mại hơn, các góc cạnh được tạo hình đều sử dụng các công nghệ 3D 6D 9D tiên tiến hiện đại. Phần bột sẽ được nhũ trải đều trên chân mày để tạo chân mày đều màu và dày dặn hơn.

Thêu lông mày: tạo nét trên các đường lông mày bằng cách dùng những loại kim đặc biệt với đầu kim chỉ bằng 0,2 hoặc 0,3 mm. Các đường thêu sẽ được khéo léo xen vào những khoảng của chân mày thật, để chân mày trông cân đối.

Nhu cầu làm đẹp cho lông mày của chủ nhân

Với những hiệu ứng khác nhau như trên thì việc chọn lựa phương pháp phun tán bột hoặc thêu lông mày sẽ phụ thuộc vào sở thích của mỗi cô nàng. Nếu nàng mong muốn một hàng lông mày nhìn tổng thể thật sắc nét với góc cạnh rõ ràng, phương pháp phun tán bột sẽ là lựa chọn thích hợp. Với các nàng mong muốn có một một liệu trình trang điểm đem tới sự mềm mại và chân thực cho đôi lông mày, hãy lựa chọn phương pháp thêu lông mày.

Thêu lông mày tạo ra các sợi lông mày giả uyển chuyển tự nhiên
Thêu lông mày tạo ra các sợi lông mày giả uyển chuyển tự nhiên

Chi phí và điều kiện tài chính

Chi phí và điều kiện tài chính
Chi phí và điều kiện tài chính

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến quyết định chọn phun tán bột hoặc thêu lông mày đó là khả năng tài chính của chị em. Một liệu trình phun tán bột có chi phí khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng. Liệu trình thêu lông mày sẽ có chi phí dao động trong khoảng 1,8 đến 2,5 triệu đồng. Tuỳ vào điều kiện tài chính mà chị em sẽ chọn được phương pháp làm đẹp cho lông mày.

Nên phun tán bột hoặc thêu lông mày là nỗi băn khoăn của nhiều chị em khi có ý định lựa chọn những phương pháp để chăm sóc đôi lông mày. Căn cứ vào những đặc điểm trên của mỗi người, chị em sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger