Điêu khắc chân mày có bị già không? Vì sao?

Hiện nay có nhiều trường hợp sau khi làm lông mày thì lại già đi nhiều. Vậy điêu khắc lông mày có già đi không? chúng ta cùng tìm câu trả lời ngay sau đây cùng Amia Beauty Center nhé!

Bất kỳ ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp, trẻ hơn so với tuổi và lưu giữ được vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Nên việc tìm đến các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp nhất là điêu khắc lông mày là lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp sau điêu khắc lại khiến bạn trông già và khuôn mặt cũng kém tự nhiên hơn, để tránh điều này bạn nên nắm được nguyên nhân sau.

Điêu khắc lông mày có già đi không?

Điêu khắc chân mày có bị già không

Các phương pháp thẩm mỹ xuất hiện với mục đích giúp cho người áp dụng thêm tươi trẻ và đẹp hơn. Ngay cả điêu khắc lông mày cũng vậy, đây là phương pháp phun xăm thẩm mĩ đẹp tự nhiên được đánh giá là phương pháp ấn tượng nhất hiện nay cho vùng lông mày.

Điêu khắc lông mày không làm bạn già đi mà còn giúp khuôn mặt thêm phần sắc sảo, cuốn hút hơn, giúp đôi mắt của bạn thêm phần thần thái. Thậm chí, nhiều người sau khi điêu khắc lại trẻ hơn rất nhiều nhờ chọn đúng kiểu dáng, màu sắc và kích thước lông mày.

Mặc dù vậy vẫn có nhiều người bị già đi trông thấy ngay sau khi làm điêu khắc lông mày, và dưới đây là lý do trả lời cho sự lão hóa này.

Vì sao có nhiều trường hợp điêu khắc lông mày già đi?

Chọn khung lông mày không phù hợp

Nhiều người khi điêu khắc lông mày thường sẽ để mọi quyền quyết định cho nhân viên hoặc giữ khư khư ý kiến của mình về khung lông mày. Việc lựa chọn hình dáng lông mày nên dựa theo khuôn mặt, khung xương mày của bạn. Không nên chạy theo xu hướng hoặc chọn dáng mày yêu thích nhưng không phù hợp với khuôn mặt sẽ khiến bạn “dừ” thêm vài tuổi.

Chọn Khung Mày Không Phù Hợp

Chọn màu điêu khắc không phù hợp

Màu sắc của mực điêu khắc lông mày cũng quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ sau điêu khắc. Bạn nên chọn màu lông mày phù hợp với màu tóc, màu mắt cũng như làn da của mình để tạo nên sự hài hòa.

Đã qua rồi thời lông mày màu đen hay xanh kém tự nhiên, khiến bạn trông già hơn thì bạn nên chọn những màu nhạt như: nâu, xám,… để có đôi lông mày tự nhiên và đẹp nhất.

Chọn Màu Điêu Khắc

Do chuyên viên thiếu kinh nghiệm:

Do chuyên viên thiếu kinh nghiệm:
Do chuyên viên thiếu kinh nghiệm:

Điểm mấu chốt quyết định tính thẩm mỹ của đôi lông mày hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên. Mặc dù, kỹ thuật điêu khắc không quá khó nhưng nếu không có kinh nghiệm sẽ không biết cách khắc sợi, không xử lý được màu mực và chọn lông mày phù hợp cho khách hàng.

Ngoài những nguyên nhân trên thì còn rất nhiều nguyên nhân khác ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau điêu khắc lông mày. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng đây là phương pháp làm đẹp hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn nhất hiện nay.Amia Beauty Center chúc bạn thành công.

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger