Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không? Vì Sao?

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không là một mối quan tâm lớn, nhưng đây cũng là một yếu tố phong thuỷ quan trọng. Chân mày là một trong nhiều nét đẹp để đem đến sự cân đối trên gương mặt. Vì thế, với những người có đôi chân mày không thực sự hoàn hảo, họ sẽ tìm đến các biện pháp như phun xăm nhằm giúp cân bằng lại với gương mặt. Cùng Amia Beauty Center tìm hiểu nào!

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Hình dáng chân mày không những giúp gương mặt nổi bật mà nó cũng ảnh hưởng một phần đến sức khoẻ và vận mệnh tương lai của chủ nhân. Vì thế, sẽ rất là không tốt nếu chúng ta sở hữu một dáng chân mày có phong thuỷ không tốt.

Tuy nhiên, thực tế lại không có một kiểu chân mày phong thuỷ hoàn hảo trên tất cả mọi mặt. Mà ở mỗi vùng, mỗi gương mặt sẽ đều cần những dáng chân mày khác nhau để tạo ra sự hài hoà với các nét xung quanh.

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?
Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Dáng chân mày sẽ thể hiện cả hai khía cạnh là phong thuỷ và thẩm mỹ. Vì thế, để tìm ra những câu trả lời chính xác cho vấn đề “Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không”, chúng ta sẽ cần xem xét trên các khía cạnh cụ thể và kết hợp hài hoà giữa chúng. Để từ đó, bạn sẽ đưa ra được những nhận định đúng đắn.

Xét trên khía cạnh nhân tướng học

Quan điểm đã nêu, dáng chân mày theo nhân tướng học sẽ thể hiện phần nào về tính cách và số phận của người sở hữu. Chính vì thế, việc điều chỉnh dáng chân mày hay màu lông mày cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ của mỗi người.

Tuy nhiên, theo một số ý kiến sau khi phân tích tướng mạo người của các nhà nhân tướng học khác nhau cũng có nhiều quan điểm đi ngược với nhận định trên. Họ đã chỉ ra rằng sẽ có những thứ phải thay đổi hoặc sau khi tác động thay đổi sẽ đem lại cuộc sống và tiền bạc tốt đẹp hơn.

Ví dụ, khi nói về những người có dáng chân mày ngắn và cụt đuôi họ sẽ bị cho là mất tiền của hoặc không duy trì được tài lộc của mình. Và để cải thiện tình trạng trên thì việc thực hiện phun xăm chân mày theo phong thuỷ sẽ là điều bắt buộc.

Xét trên khía cạnh nhân tướng học
Xét trên khía cạnh nhân tướng học

Xét trên khía cạnh thẩm mỹ

Tính đến thời điểm này, không có một nghiên cứu khoa học nào khẳng định việc phun xăm chân mày có thay đổi vận mệnh hay phá tướng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, việc thay đổi dáng chân mày sẽ tạo ra những sự khác biệt trong diện mạo rất lớn.

Khi có được một dáng mày gọn gàng và hài hoà cùng với khuôn mặt sẽ tạo nên sự thoải mái hơn trước mọi người. Theo phong thuỷ, chúng ta thấy con người sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, có nhiều may mắn trong cuộc sống, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

Với những ai có dáng chân mày đang mắc nhiều khuyết điểm và ảnh hưởng lớn đến sự tự tin việc phun xăm chân mày theo phong thuỷ cũng sẽ là một cách khắc phục hiệu quả. Cũng theo quan niệm về các dáng chân mày phong thuỷ thì đây chính là những dáng mày hội đầy đủ những yếu tố cần thiết làm nên một dáng mày đẹp.

Việc thay đổi dáng chân mày sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn
Việc thay đổi dáng chân mày sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn

Xăm chân mày như thế nào để hợp phong thủy?

Nếu chị em nào vẫn băn khoăn xăm chân mày có đổi vận mệnh không thì câu trả lời trên đã đủ làm cho bạn an tâm khi làm đẹp. Với một đôi chân mày hoàn hảo thì chắc chắn chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn và có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc cuộc sống.

Vậy xăm chân mày thế nào thì vừa đảm bảo đẹp hợp phong thuỷ lại vẫn an toàn về mặt thẩm mĩ? Bạn cần làm những việc sau đây:

Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt

Trước khi quyết định làm đẹp, bạn nên hiểu biết đầy đủ về dáng mày phù hợp với khuôn mặt mình. Vậy nên, trước khi quyết định phun xăm, bạn nên hiểu biết đầy đủ về dáng mày phù hợp với khuôn mặt mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhờ đến sự tư vấn thêm của các chuyên gia thẩm mỹ để có được quyết định về dáng mày phù hợp nhất.

Chọn màu sắc cùng độ đậm nhạt phù hợp với chân mày

Màu lông mày cần có sự đồng điệu, phù hợp với màu sắc của da và tóc. Bên cạnh đó, nên ưu tiên những màu tự nhiên và tránh kiểu lông mày tối màu hay quá sắc nét.

Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt
Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt

Một tip nhỏ là bạn nên chọn màu lông mày giống với màu tóc của bạn hiện tại. Tuy nhiên, tip này sẽ phù hợp nếu bạn có một mái tóc màu tối. Ối với những bạn có tóc sẫm màu, bạn nên nhận tư vấn từ các chuyên gia phun xăm để có sự chọn lựa màu chân mày phù hợp nhất nha!

Lựa chọn cơ sở xăm chân mày uy tín

Xăm chân mày là một phương pháp đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Đây sẽ là cách giúp bạn tạo ra đôi chân mày ưng ý cũng như có thể thay đổi số mệnh của mình. Và để có được hiệu quả tốt nhất, bạn cần tìm đến một địa chỉ phun xăm chân mày uy tín.

Việc ưu tiên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín cao trên thị trường, cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp với trang thiết bị tân tiến. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia trang điểm lành nghề, sẽ nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ bạn hiệu quả nhất trong việc xăm chân mày.

Tìm đến một địa chỉ phun xăm chân mày uy tín để có kết quả tốt nhất
Tìm đến một địa chỉ phun xăm chân mày uy tín để có kết quả tốt nhất

Bạn có thể tìm kiếm những thông tin trên qua một số diễn đàn sắc đẹp, hay website chính thức của các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Cùng với đó, hãy tham khảo qua những ý kiến từ một số chị em đã từng trang điểm cũng như bạn bè và người thân để có được nhận định chính xác nhất.

Nếu bạn đang phân vân Liệu chân mày có thay đổi hay không thì hãy nghĩ việc làm lại dáng chân mày sẽ là một “chất xúc tác” để bạn cải thiện nhan sắc theo hướng tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger