Top những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín nhất

Bạn muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM? Bạn băn khoăn giữa vô vàn nơi đào tạo nghề? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trường dạy nghề phun xăm uy tín và chất lượng nhất tại TP. HCM trong bài viết dưới đây nhé. Cùng Amia Beauty Center tìm hiểu nhé!

Lý do nên lựa chọn địa chỉ dạy học phun xăm chất lượng?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt không phải vấn đề quan trọng, miễn sao kiếm được việc làm thì mọi vấn đề đều ổn. Đây là sai lầm to lớn, ảnh hưởng tới khả năng phát triển lâu dài nếu như bạn mong muốn theo đuổi nghề nghiệp trong nhóm ngành dịch vụ làm đẹp.

Lý do nên lựa chọn địa chỉ dạy học phun xăm chất lượng?
Lý do nên lựa chọn địa chỉ dạy học phun xăm chất lượng?

Bạn bắt buộc phải tìm và lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy học phun xăm uy tín và chất lượng, bởi những lý do sau đây:

Được đào tạo bài bản

Học tập tại những địa chỉ đào tạo uy tín, học viên sẽ được phổ cập những kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao. Đặt vững cơ sở kiến thức, tạo điều kiện để học viên có thể phát triển xa hơn, thậm chí là dễ dàng làm quen với những xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới nếu có điều kiện tiếp xúc.

Được đào tạo bài bản
Được đào tạo bài bản

Cập nhật những công nghệ phun xăm mới nhất

Phần lớn những cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ hiện nay không chú trọng quá nhiều về công nghệ, vì vậy mà học viên thường sẽ gặp khó khăn trong quá trình thích ứng với công việc sau khi tốt nghiệp. Hoặc tệ hơn là mất đi cơ hội việc làm vì không được đào tạo, thiếu kinh nghiệm và mất đi khả năng thực hành phun xăm công nghệ cao trước những đòi hỏi của khách hàng.

Cập nhật những công nghệ phun xăm mới nhất
Cập nhật những công nghệ phun xăm mới nhất

Có chứng chỉ chuyên ngành sau khi tốt nghiệp

Nhìn chung những địa chỉ đào tạo uy tín đều sẽ cấp cho học viên chứng chỉ chuyên ngành, tạo điều kiện tìm kiếm việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp – Điều mà những địa chỉ đào tạo chui hoặc không đảm bảo chất lượng chẳng thể cung cấp cho học viên.

Chính vì những lý do này, việc lựa chọn cho mình một nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ đã trở thành mục tiêu được nhiều bậc phụ huynh đặt ra khi tìm hiểu ngành nghề cho con cái. Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, tiết kiệm và mang đến hiệu quả tốt nhất?

Có chứng chỉ chuyên ngành sau khi tốt nghiệp
Có chứng chỉ chuyên ngành sau khi tốt nghiệp

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và tiết kiệm?

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và nổi tiếng, Seoul Academy là một trong những chọn lựa hàng đầu dành cho bạn. Seoul Academy định hướng trở thành trường đào tạo nghề làm đẹp nói chung và phun xăm nói riêng một cách chuyên nghiệp.

Trường Seoul Center mang đến cho học viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất khang trang cùng giáo trình chuẩn quốc tế. Ngoài ra, học viên còn được thực hành trên người thật, giúp nâng cao tay nghề mau chóng.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy
Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Không chỉ vậy, Seoul Academy còn mang đến cho học viên cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong. Những học viên tốt nghiệp khá – giỏi sẽ có cơ hội làm việc tại Seoulspa.vn – Hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

Nếu như chưa biết nên lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và tiết kiệm, hệ thống Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy có thể là phương án phù hợp dành cho bạn.

Ưu điểm khi học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Đối với những học viên còn đang băn khoăn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt thì nên điểm qua một số ưu điểm của hệ thống đào tạo Seoul Academy trong lĩnh vực phun xăm:

Ưu điểm khi học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy
Ưu điểm khi học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Chất lượng đào tạo chuẩn Quốc Tế, với hệ thống giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Hỗ trợ tối đa cho học viên trong suốt quá trình theo học.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hệ thống chương trình học tập có tỷ lệ 90% thực hành. Qua đó đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững, giàu kinh nghiệm.

Học viên sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy sẽ được cấp chứng nhận giá trị trên toàn quốc. Mang lại cơ hội làm việc trên những hệ thống thẩm mỹ viện cao cấp.

Ngoài ra thì chi phí theo học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy cũng được đánh giá ở mức hấp dẫn, thu hút nhiều học viên theo học các khóa đào tạo phun xăm từ cơ bản tới nâng cao.

Học viện thẩm mỹ Miss Tram Academy

Miss Tram Academy là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM có bề dày hoạt động lâu năm. Học viện đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Học viện thẩm mỹ Miss Tram Academy
Học viện thẩm mỹ Miss Tram Academy

Grand Master – Miss Tram Dong là một người hướng dẫn và truyền cảm hứng được rất nhiều thế hệ yêu mến và ngưỡng mộ.

Không chỉ đến từ trong nước, mà nhiều học viên Việt kiều cũng tìm đến Miss Tram Academy. Dù bạn đang muốn học nghề phun xăm để làm việc trong ngành thẩm mỹ, mở tiệm hay hành nghề ở nước ngoài thì chương trình học tại đây đều có thể đáp ứng được.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Eva Xinh hiện là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo phun xăm với 6 cơ sở trong nước và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ. Mỗi năm có hàng ngàn lượt học viên trong và ngoài nước theo học tại đây.

Eva Xinh cũng là địa chỉ dạy nghề phun xăm đáng để cân nhắc lựa chọn
Eva Xinh cũng là địa chỉ dạy nghề phun xăm đáng để cân nhắc lựa chọn

Bên cạnh các khoá học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM, Eva Xinh còn có các khóa Online dành cho học viên ở xa muốn tiết kiệm chi phí đi lại, sinh hoạt.

Khi đăng ký học phun xăm tại học viện Eva Xinh, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới. Đồng thời, đội ngũ giảng viên hàng đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động.

Học viện thẩm mỹ Tee 8

Các khóa đào tạo của học viện được đánh giá là có sự chuyên nghiệp cao, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất lý tưởng,… Rất nhiều người muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM đã tìm đến Tee 8 và đạt được những thành công nhất định sau khi tốt nghiệp.

Khi đăng ký khoá học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực phun xăm như: Kỹ thuật điêu khắc sợi cơ bản, phun lông mày Ombre, phun mí mở tròng Hàn Quốc, phun mí cánh bướm,…

Học viện thẩm mỹ Tee 8
Học viện thẩm mỹ Tee 8

Cao Brows Academy

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Chữ “A” trong Amore Beauty có nghĩa là “chất lượng hạng A” (cao nhất) và “More” nghĩa là “còn hơn thế nữa”. Amore Beauty không chỉ đơn thuần đào tạo kỹ thuật, mà còn có tác phong, thái độ và đạo đức trong nghề.

Đến với Amore beauty, bạn sẽ hài lòng với chương trình học tiếp cận những công nghệ phun xăm mới nhất. Cùng với đó là giảng viên tận tâm, theo sát quá trình học tập của bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành trên người thật để nhanh chóng nâng cao tay nghề. Học viên khi tốt nghiệp còn được các thầy cô tư vấn nếu có nhu cầu mở tiệm kinh doanh.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Hương Trà Beauty & Academy

Không chỉ là nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và bài bản, Hương Trà Beauty & Academy còn là cái nôi đào tạo ra nhiều nghệ nhân trong ngành. Đây chính là bước đệm hoàn hảo để bạn gia nhập ngành làm đẹp nhiều cơ hội và thu nhập hấp dẫn.

Hương Trà Beauty & Academy
Hương Trà Beauty & Academy

Học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi Master Hương Trà. Với sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao, Master Hương Trà không chỉ giúp bạn vững vàng tay nghề. Mà bạn còn được truyền cảm hứng để theo đuổi con đường sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Điểm khác biệt khi học phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà Beauty & Academy là bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật Hairstrokes. Đây là kỹ thuật điêu khắc chân mày được yêu thích nhất hiện nay với những sợi mày siêu thực, bền màu lâu dài.

Trên đây là 7 địa chỉ học nghề phun xăm uy tín tại TP. HCM mà bạn có thể cân nhắc và theo học. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã sẽ tìm thấy nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM có chất lượng cao và phù hợp với tài chính của mình. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger