TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín

Hiện nay, ngành nghề thẩm mỹ đang trên đà tăng trưởng mạnh phù hợp với xu hướng thời đại. Để trở thành thợ phun xăm lành nghề với mức lương cao, bạn cần có kiến thức chuyên môn nhất định. Do đó, tham gia các khoá học từ cơ bản và nâng cao là điều vô cùng quan trọng.

Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cơ sở dạy phun xăm tại Phan Rang uy tín

Đặc điểm của phun xăm thẩm mỹ 

Như chúng ta biết, nghề thẩm mỹ đang ngày càng thu hút các bạn nữ theo học vì nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao. Đặc biệt là nghề phun xăm mắt, môi, . .. Phun xăm giúp khắc phục nhược điểm trên nhiều bộ phận cơ thể.

Từ đó, chị em phụ nữ sẽ tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài và thu hút được nhiều ánh mắt từ người đối diện. 

Kỹ thuật phun xăm được thực hiện bằng đầu kim siêu nhỏ để bơm màu mực vào trong cơ thể. Cũng chính vì vậy mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong quá trình xăm. Bên cạnh đó, phun xăm giúp bạn giảm được thời gian trang điểm mỗi khi đi ra ngoài. Hơn nữa, với chi phí thấp nên bạn có thể sử dụng trong nhiều năm. 

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín
Đặc điểm của phun xăm thẩm mỹ

Cũng chính từ những ưu thế nổi trội trên nên số lượng người sử dụng dịch vụ này ngày càng đông. Từ đó, cơ hội nghề nghiệp dành cho những bạn trẻ càng cao. Vậy nên, ngành phun xăm trở nên phổ biến và được ưa thích. Tuy nhiên, để an toàn hơn bạn nên đến các địa chỉ dạy phun xăm tại Phan Rang uy tín. 

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Chương trình căn bản của những lớp dạy phun xăm tại Phan Rang 

Kiến thức căn bản cũng là một yếu tố quan trọng trong các ngành nghề. Đó cũng sẽ là nền tảng giúp bạn học tập nâng cao để thành người tốt. Khi theo ngành nghề về làm đẹp thì việc học lý thuyết cần phải đi đôi với thực hành. Kỹ thuật cầm máy và các động tác căn bản nhất là điều mà học viên phải nắm chắc. 

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín

Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp những kiến thức chăm sóc sắc đẹp da mặt khi tham dự lớp đào tạo phun xăm. Ví dụ như nhận biết hình dáng mặt, phân biệt từng loại da, . .. sẽ giúp chọn màu xăm cho bạn.

Bạn sẽ được làm quen với kiến thức căn đo tỷ lệ, tạo hình, ủ tê và sử dụng thiết bị phun xăm. Giai đoạn học chuyên sâu hơn bạn cần chú ý và hiểu rõ lý thuyết để sau này áp dụng. 

Thực tế, việc bạn thực hành luôn là điều cần thiết để có thể ghi nhớ tốt hơn và quen tay không. Thông thường, học viên sẽ được tập trên giấy thời gian đầu, sau đó chuyển qua mặt giả và cuối cùng thực hành ngay trên mẫu thật.

Bạn cần để ý tới cách ủ tê chính xác sẽ giúp cho khách hàng giảm cảm giác đau đớn. Khi ấy, họ sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mình đem tới hơn. 

Các địa chỉ dạy phun xăm tại Phan Rang uy tín 

Cơ sở đào tạo uy tín là một phần ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả công việc của bạn. Vì vậy, trước khi theo học bạn cần lựa chọn địa chỉ có thương hiệu nhằm đảm bảo uy tín đầu vào cũng như đầu ra. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo về dạy học phun xăm tại Phan Rang. 

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy tại Phan Rang 

Khi nói tới cơ sở dạy phun xăm tại Phan Rang thì chúng ta không thể bỏ qua Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo học viên, hiện trường đang sở hữu 40 cơ sở trải khắp các tỉnh thành trong nước và cả quốc tế.

Ở Phan Rang bạn hãy qua địa chỉ 122A – Ngô Gia Tự – Phường Thanh Sơn – TP Phan Rang – Ninh Thuận để đăng kí. 

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín
Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Seoul Academy đề cao tính thực tiễn nên trong khi học lý thuyết học viên sẽ được thực hành ngay. Các khoá học với kỹ thuật luôn được theo sát xu hướng bởi những giảng viên nhiều năm làm về thẩm mỹ. Trường cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo phục vụ tốt học viên theo học.

Sau khi hoàn tất một khoá đào tạo, bạn sẽ được nhận bằng và tìm việc làm ngay. 

Thẩm mỹ viện Vian 

Thẩm mỹ viện Vian là địa điểm đào tạo phun xăm Phan Rang uy tín và chất lượng nhất mà bạn có thể đến. Học viên theo học tại đây rất hứng thú với mỗi buổi học và được giảng viên giám sát chặt chẽ. Ngoài ra, thẩm mỹ viện cũng bắt sát được nhu cầu thị trường để linh hoạt thay đổi phong cách và kỹ thuật giảng dạy. 

Thẩm mỹ viện Vina nằm ở số 44P Trần Nhân Tông, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm. Bạn có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn kĩ hơn.

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín
Thẩm mỹ viện Vina 

Thẩm mỹ viện Liem Pham 

Thẩm mỹ viện Liem Pham không chỉ là cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp mà còn nhận đào tạo học viên theo nghề phun xăm tại Phan Rang.

Tại đây, bạn sẽ được học nghề theo kỹ thuật điêu khắc Châu u. Chuyên gia thẩm mỹ Liem Pham sẽ trực tiếp là người hướng dẫn giảng dạy cho học viên. Đặc biệt, bạn sẽ được tài trợ hoàn toàn đồ dùng học tập cũng như một phần học phí nếu có yêu cầu. 

Học viên theo học ở đây 100% đều thành thạo về các kỹ thuật phun xăm và được trọng dụng trong giới thẩm mỹ. Vậy nên, đây cũng là một lựa chọn bạn cần xem xét khi theo học việc. Địa chỉ thẩm mỹ viện ở 308/11 Thống Nhất, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. 

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín
Thẩm mỹ viện Liem Pham

Cơ sở đào tạo Mai Linh 

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín
Cơ hội nghề nghiệp cao cho các bạn theo học của phun xăm thẩm mỹ

Một cái tên hot không kém trong danh sách cũng có khá đông các bạn chọn đăng ký theo khoá học phun xăm tại Phan Rang đó là Cơ sở đào tạo Mai Linh. Cơ sở tự hào mỗi năm đào tạo ra hàng trăm chuyên viên lành nghề cho các cơ sở làm đẹp tại Phan Rang và trên cả nước. 

Cơ sở đào tạo Mai Linh chú trọng cơ sở vật chất, bởi trường cho biết, nếu học viên được học tập trong một môi trường hiện đại và thoải mái. Học viên sẽ có điều kiện phát huy năng lực của mình hơn nữa. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 360 Thống Nhất, Thành phố Phan Rang, Tháp Chàm 

Số điện thoại: 0905 144 113. 

Lê Na spa 

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín thì cũng đừng bỏ qua Lê Na spa. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và là những người đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Tại đây, Lê Na spa sẽ giúp các bạn có thể phát huy tối đa những điểm mạnh và cải thiện được những điểm đang còn thiếu sót của bản thân. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 67 Quang Trung, Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. 

Số điện thoại: 0933 144 041. 

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín
Hãy tìm cho mình một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín

Diva spa 

Chắc chắn với các bạn yêu nghề phun xăm thẩm mỹ tại Phan Rang là không ai không biết về trường đào tạo Diva spa. Trường không chỉ cung cấp một khoá đào tạo nghề chuyên nghiệp với mức học phí hợp lí, mà khi ra trường, học viên sẽ được bố trí làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín trên địa bàn tỉnh Phan Thiết. 

Để có được nghề nghiệp tốt sau khi kết thúc khoá đào tạo, bạn phải thật sự chăm chỉ và tâm huyết. Giảng viên tại trường sẽ là người trực tiếp chỉ dạy lý thuyết cùng các kỹ năng cơ bản của nghề nối mi, và điểm đặc biệt là bạn được đào tạo đến khi vững tay nghề mà không thu học phí. 

Thông tin chi tiết 

Địa chỉ: 111 Quang Trung, Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. 

Số điện thoại: 1900 2222 

Hana House Spa 

Nghề thẩm mỹ hiện nay đang có nhu cầu về nhân lực cao. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang để phát triển sự nghiệp. Hana House Spa sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín
Các bạn sẽ học được những kiến thức của nghề phun xăm thẩm mỹ

Với những khoá học được tổ chức xuyên suốt trong năm, Hana House Spa sẽ giúp bạn chọn ra một khoá học thích hợp với lịch trình của bạn. Học viên theo học tại đây cũng được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khoá đào tạo. 

Thông tin liên lạc 

Địa chỉ: C1 Lê Quý Đôn, Phước Mỹ, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. 

Số điện thoại: 0899 338 335. 

Venice Spa & Beauty 

Venice Spa & Beauty sở hữu trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với xu hướng làm đẹp của nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Học viên khi theo học khoá dạy phun xăm tại Phan Rang sẽ được cập nhật những phương pháp mới nhất, giúp bạn nhanh chóng bắt kịp xu hướng mới của thế giới. 

TOP 8 địa chỉ đào tạo phun xăm tại Phan Rang uy tín
Khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện nay được mở rất nhiều tại các cơ sở đào tạo

Không dừng ở đó, Venice Spa & Beauty sẽ giúp học viên đào tạo đến khi vững nghề. Bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng và kiến thức cơ bản của nghề phun xăm khi ra trường. 

Thông tin địa phương 

Địa chỉ: 77/4 Trần Quang Diệu, Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. 

Số điện thoại: 025 9355 3688. 

Với cơ hội việc làm cao cùng mức thu nhập hấp dẫn thì phun xăm sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn trẻ ngày nay. Ngoài ra, bạn có thể tự mở spa cho chính mình hoặc kinh doanh. Hãy lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm tại Phan Rang uy tín cho sự nghiệp tương lai của bạn nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger