Top 7 địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TP HCM

Bạn muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM? Bạn băn khoăn giữa muôn vàn địa chỉ dạy nghề? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cơ sở đào tạo nghề phun xăm uy tín và chất lượng nhất tại TP. HCM qua bài viết dưới đây nhé. 

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu luôn là vấn đề được đông đảo phụ huynh và thanh thiếu niên quan tâm, nhất là khi đây đang là xu hướng nghề nghiệp mới. 

Lý do cần lựa chọn địa chỉ dạy phun xăm chất lượng? 

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Có khá nhiều ý kiến cho rằng học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt không phải điều quan trọng, miễn là tìm được việc làm thì mọi vấn đề sẽ ổn thoả. Đây là sai lầm lớn, ảnh hưởng tới việc thăng tiến lâu dài nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong các ngành dịch vụ thẩm mỹ. 

Top 7 địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TP HCM uy tín nhất
Học phun xăm thẩm mỹ là xu hướng nghề nghiệp mới hiện nay

Bạn bắt buộc phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy phun xăm uy tín và chất lượng, bởi những lý do sau đây: 

Được học miễn phí 

Học tập tại các địa chỉ có uy tín, học viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao. Đặt vững nền tảng kiến thức sẽ tạo điều kiện cho học viên có thể phát triển tốt hơn, đặc biệt là dễ thích nghi với các xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới nếu có điều kiện tiếp cận. 

Cập nhật những xu hướng phun xăm mới nhất 

Hầu hết các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ hiện nay không chú trọng đầu tư nhiều cho trang thiết bị, vì thế mà học viên cũng sẽ gặp khó trong việc hoà nhập với nghề sau khi tốt nghiệp. Cung cấp tệ hơn là mất đi cơ hội việc làm do không qua đào tạo, ít kinh nghiệm và thiếu đi kỹ năng thực hành phun xăm thành thạo theo sự yêu cầu của khách hàng. 

Có chứng chỉ chuyên ngành ngay khi học 

Hầu hết các địa chỉ có uy tín đều sẽ cấp cho học viên chứng chỉ này và tạo điều kiện tìm việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp – Điều mà nhiều địa chỉ đào tạo chui hoặc không đảm bảo chất lượng chẳng thể đáp ứng được học viên. 

Cũng vì những lý do trên, việc chọn cho mình một nơi học phun xăm thẩm mỹ đã trở thành tiêu chí mà các bậc cha mẹ đưa ra khi tìm kiếm nghề nghiệp cho con. Việc học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, rẻ và đem về kết quả cao nhất? 

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng và tiết kiệm? 

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy 

Là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và nổi tiếng, Seoul Academy là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Seoul Academy định hướng thành trung tâm dạy nghề thẩm mỹ nói chung và phun xăm nói riêng một cách chuyên nghiệp. 

Top 7 địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TP HCM uy tín nhất
Giảng viên Trường Seoul Academy đang hướng dẫn cho học viên trong giờ thực hành

Trường Seoul Center mang đến cho học viên một môi trường đào tạo tốt, giảng viên uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình chuẩn quốc tế. Ngoài ra, học viên sẽ được thực tập trên người thật để góp phần nâng cao tay nghề làm đẹp. 

Thay thế vậy, Seoul Academy còn mang đến cho học viên cơ hội việc làm sau khi học hoàn thành. Những học viên tốt nghiệp khá – giỏi sẽ có cơ hội việc làm tại Seoulspa.vn – Hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam. 

Nếu không biết phải chọn đi phun xăm thẩm mỹ ở đâu hiệu quả và tiết kiệm thì hệ thống Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy sẽ là giải pháp thích hợp dành cho bạn. 

Học viện thẩm mỹ Miss Tram Academy 

Miss Tram Academy là cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Học viện đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng. 

Grand Master – Miss Tram Dong là một người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ yêu quý và ngưỡng mộ. 

Không chỉ đến từ trong nước, rất nhiều học viên Việt kiều cũng tìm đến Miss Tram Academy. Các bạn đang mong muốn học nghề phun xăm để làm trong ngành thẩm mỹ hoặc mở cửa hàng hay hành nghề ở nước ngoài thì chương trình đào tạo tại trường hoàn toàn có thể đáp ứng được. 

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh 

Top 7 địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TP HCM uy tín nhất
Eva Xinh cũng là địa chỉ dạy nghề phun xăm đáng để cân nhắc lựa chọn

Eva Xinh hiện là một trong những cái tên hàng đầu về lĩnh vực đào tạo phun xăm với 6 cơ sở trong nước và 1 cơ sở tại Mỹ. Mỗi năm có hàng ngàn lượt học viên trong và ngoài nước theo học tại trường. 

Bên cạnh những khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM, Eva Xinh cũng có nhiều khoá Online dành cho học viên ở hà nội để tiết kiệm chi phí di chuyển và sinh hoạt. 

Khi đăng ký học phun xăm tại học viện Eva Xinh, bạn sẽ được tiếp xúc với các kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới. Đồng thời, đội ngũ giảng viên hàng đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và dễ dàng hoà nhập thị trường lao động. 

Học viện thẩm mỹ Tee 8 

Những khoá đào tạo của học viện được đánh giá là có tính chuyên nghiệp cao, giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, . .. Nên nhiều người theo nghề phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM đã tìm đến Tee 8 và có được một số thành công bước đầu sau khi tốt nghiệp. 

Khi đăng kí khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với những kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực phun xăm bao gồm: Kỹ thuật điêu khắc sợi căn bản, vẽ chân mày Ombre, cắt mí mở tròng Hàn Quốc, phun mí cánh bướm, . .. 

Cao Brows Academy 

Cao Brows hay Phương Cao xuất thân là quán quân Đại hội Phun xăm Thẩm mỹ Quốc tế. Sau một thời gian tích luỹ kinh nghiệm và chuyên môn, Cao Brows đã đứng ra tổ chức đào tạo, chỉ dạy cho những bạn trẻ có đam mê với nghề. 

Top 7 địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TP HCM uy tín nhất
Cao Brows Academy là nơi đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Mỗi năm, hàng nghìn người thích học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM và nước ngoài đã tìm đến Cao Brows Academy. Điều này cũng là minh chứng rõ ràng nhất về uy tín và chất lượng của nhà trường. Nhiều học viên của nhà trường đã tiếp nối truyền thống và giành được các giải thưởng tại những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ thế giới. 

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty 

Chữ “A” trong Amore Beauty có nghĩa là “chất lượng hạng A ” (cao nhất) và” More “nghĩa là” còn hơn thế nữa “.Amore Beauty không chỉ đơn thuần đào tạo kỹ thuật, còn có tác phong, thái độ và đạo đức trong nghề. 

Đến với Amore Beauty, bạn sẽ thích thú với việc được tiếp cận các kỹ thuật phun xăm mới nhất. Cùng với đó là giáo viên nhiệt tình luôn theo sát quá trình học của bạn. 

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành trên cơ thể thật để nhanh chóng nâng cao tay nghề. Học viên khi tốt nghiệp sẽ được các thầy cô hỗ trợ nếu có ý định mở cửa hàng kinh doanh. 

Hương Trà Beauty & Academy 

Top 7 địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TP HCM uy tín nhất
Hương Trà Beauty & Academy là nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín, bài bản

Không những là nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và bài bản, Hương Trà Beauty & Academy còn là chiếc nôi sản sinh ra nhiều nhân tài của ngành. Đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để bạn gia nhập ngành làm đẹp với cơ hội và thu nhập hấp dẫn. 

Học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi Master Hương Trà. Với sự tâm huyết, nhiệt tình cùng chuyên môn cao, Master Hương Trà sẽ giúp bạn vững tay nghề. Siêu thực bạn sẽ được truyền cảm hứng khi theo đuổi con đường học tập trong ngành thẩm mỹ. 

Điểm khác biệt khi học phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà Beauty & Academy là bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật Hairstrokes. Đây là kỹ thuật điêu khắc chân mày được yêu thích nhất hiện nay với những đường mày đẹp và bền màu lâu dài. 

Trên đây là 7 địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín tại TP. HCM để bạn có thể tham khảo và theo học. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã sẽ tìm được địa điểm đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM có chất lượng cao và phù hợp với túi tiền của mình. Chúc bạn thành công trên con đường lập nghiệp trong ngành thẩm mỹ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger