Tổng hợp 50+ thiết kế hình xăm môi ở cổ đẹp

Đôi môi là tâm điểm của khuôn mặt và là điểm thu hút sự chú ý. Chính vì thế, đôi môi đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu của sắc đẹp và cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho những thợ xăm. Hình xăm môi ở cổ vừa thể hiện cái tôi và khẳng định cá tính mà còn có một sự quyến rũ khó cưỡng. 

Ý nghĩa hình xăm môi ở cổ 

Hình xăm môi tượng trưng cho một hàm nghĩa thân mật và được sử dụng như một tuyên bố để khẳng định quyền sở hữu. Hình xăm môi cũng được dùng một cách tự nhiên để trông giống như ai đó đã hôn chủ nhân của hình xăm đó. Khi thì hình xăm đôi môi sẽ được xăm ở cổ, vai hoặc cánh tay. 

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Hình xăm môi ở cổ hay được sử dụng để tăng sự quyến rũ và gợi sự liên tưởng đến một nụ hôn. Xăm hình đôi môi ở cổ thường có sự liên hệ với những điều mang tính chất cấm kỵ. 

Nếu ai đó muốn chứng tỏ rằng họ nam tính và mạnh mẽ thì hình xăm môi ở cổ sẽ là trợ thủ đắc lực của họ. Ngoài ra, hình xăm môi ở cổ cũng tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực. 

Hình xăm môi ở cổ cho nam 

Sau đây là tổng hợp  thiết kế hình xăm môi ở cổ đẹp cho nam để các bạn nam lựa chọn và thể hiện cá tính: 

 

Hình xăm đôi môi nổi bật

Hình xăm môi ở cổ cho nữ 

Các bạn nữ cũng có thể thể hiện mình qua những thiết kế hình xăm môi ở cổ. Các hình xăm môi ở cổ nữ thu hút ánh nhìn mạnh mẽ và mang đến sự gợi cảm và quyến rũ cho người phụ nữ. 

Đôi môi xăm ở cổ
Hình xăm đôi môi đỏ

Trên đây là tổng hợp các thiết kế hình xăm môi ở cổ nữ cá tính và quyến rũ. Khi xăm cần lựa chọn địa điểm có uy tín để đảm bảo hình xăm đôi môi ở cổ được đi nét một cách tự nhiên và lên màu chuẩn theo ý muốn. 

Amia Beauty Center chúc bạn tìm thấy hình xăm như ý! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger