Tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng? Giá bao nhiêu?

Tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng là câu hỏi mà các chị hay hay hỏi. Khi có ý định lựa chọn phương pháp này để làm đẹp. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì mà được lựa chọn nhiều đến vậy. Cùng AMIA Beauty Center trả lời câu hỏi tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng!

Giải thích phương pháp tiêm tan mỡ

Tiêm tan mỡ là gì?  Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Được làm bằng cách tiêm thuốc vào mô mỡ dưới da. Vậy thuốc tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng? Thuốc tiêm vào sẽ làm cho lipid trong tế bào mỡ bị chuyển hóa. Làm giảm lượng mỡ trong cơ thể ngay tại vùng tiêm theo mong muốn trong khoảng thời gian ngắn. Loại thuốc mà bác sĩ sử dụng có thành phần chính là Deoxycholate natri (DC) – một loại muối mật. Phosphatidylcholine (PCC). Có những cái tên thương mại như Dermaheal LL, Lipostabil hoặc Liponsaure.
Chất Phosphatidylcholine (PCC) có trong thuốc tiêm tan mỡ. Có tác dụng nhũ tương hóa lipid làm mỡ tan được trong nước. Việc đó đã giải thích một phần cho câu hỏi tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng. Tuy nhiên, bên cạnh việc phá hủy tế bào mỡ tại chỗ tiêm. Lipostabil có trong thuốc còn phá hủy luôn màng tế bào. Của các tổ chức mạch máu, thần kinh, nằm xung quanh vị trí tiêm thuốc trên làn da.

Tiêm tan mỡ là phương pháp giảm mỡ thừa an toàn
Tiêm tan mỡ là phương pháp giảm mỡ thừa an toàn

Tiêm tan mỡ có thật sự hiệu quả hay không?

Tiêm tan mỡ có hiệu quả hay không và tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng. Là hai câu hỏi mà các chị em hay đặt ra sau khi sử dụng dịch vụ. Qua khảo sát từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tiêm tan mỡ:

 • Khách hàng sau khi tiêm tan mỡ để giảm tình trạng nọng cằm. Cảm thấy hài lòng với kết quả sau tiêm.
 • Khách hàng tiêm giảm mỡ vùng bụng, đùi thì giảm khoảng 3-4 cm và cánh tay khoảng 1-2 cm.

Như vậy, phương pháp tiêm tan mỡ thật sự đem lại hiệu quả giảm mỡ thừa. Đúng như những gì đã giới thiệu và biết được tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng. Phương pháp tiêm được áp dụng để loại bỏ mỡ thừa ở nhiều vùng trên cơ thể. Như tiêm tan mỡ nọng cằm, tiêm tan mỡ bắp tay, tiêm tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bắp bắp chân
Tuy nhiên tùy vào cơ địa của từng người. Không phải ai cũng giảm được lượng mỡ giống nhau và cũng có thời gian tan mỡ giống nhau.

Hiệu quả rõ rệt sau quá trình tiêm tan mỡ
Hiệu quả rõ rệt sau quá trình tiêm tan mỡ

Những ưu điểm của tiêm tan mỡ thừa

 • Không gây đau đớn: Tiêm tan mỡ là sử dụng một lượng thuốc hay dưỡng chất. Có tác dụng tiêu hủy các tế bào mô mỡ tiêm trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Vì vậy nên sẽ không cần phẫu thuật bằng dao kéo, nên không tạo cảm giác đau, sưng tấy. Đây chính là công nghệ làm đẹp phù hợp cho những người sợ đau đớn, sợ phẫu thuật.
 • Không gây biến chứng: Hoạt chất tiêm tan mỡ có khả năng thích ứng với cơ thể nhanh. Vậy nên khi tiêm vào một vị trí đã xác định sẽ không gây ra các biến chứng sau tiêm. Và dễ dàng biết được tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng
 • Không để lại sẹo: Vì đây là tiêm giảm mỡ bằng hoạt chất tan mỡ. Nên sẽ không sử dụng dao kéo để phẫu thuật. Vì thế việc để lại sẹo là gần như không thể. Đảm bảo được tính thẩm mỹ so với các phương pháp khác.
 • Phục hồi nhanh: Vì không phải phẫu thuật cầu kì, không gây ra vết thương hở nào. Nên dường như không cần thời gian phục hồi mà có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm.
Ưu điểm của tan tan mỡ mà ai cũng mê
Ưu điểm của tan tan mỡ mà ai cũng mê

Những rủi ro có thể gặp sau khi tiêm tan mỡ

Tiêm tan mỡ là phương pháp ít xâm lấn, vì vậy nó khá an toàn đối với người tiêm. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể gặp phải các tác dụng phụ sau tiêm như:

Đau và sưng ở vùng tiêm

Là tác dụng phụ thường gặp nhất sau tiêm, tuy nhiên việc đó sẽ giảm dần theo thời gian. Cảm giác đau và sưng lên tại vùng tiêm có thể kéo dài 1-2 tuần. Và biến mất dần sau đó. Không có những ảnh hưởng kéo dài.

Kích ứng với thuốc

Hoạt chất trong thuốc tiêm có nguồn gốc chính là sinh học. Nên có thể gây dị ứng khi không phù hợp. Triệu chứng kích ứng phổ biến là cảm giác châm chích, đỏ da hay ngứa ở vùng tiêm. Để phòng ngừa trường hợp gặp kích ứng. Bạn nên sử dụng các dưỡng chất được chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Ngoài ra, cần thông báo ngay với bác sĩ điều trị. Nếu bạn biết được mình thuộc cơ địa dễ dị ứng. Nếu bị kích ứng với thuốc mà vẫn tiến hành tiêm. Thì sẽ không biết chính xác được tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng.

Bầm tím chỗ tiêm

Bầm tím thường có thể xảy ra sau khi tiêm nhưng triệu chứng rất nhẹ. Tác dụng phụ này xuất hiện là do kim tiêm chạm phải các mạch máu nhỏ dưới da gây nên. Vết bầm tím có thể tự hết trong thời gian ngắn. Hoặc dùng thuốc để vết bầm máu nhanh tan hơn.

Nhiễm trùng sau tiêm

Sau khi tiêm, trên da sẽ xuất hiện nhiều vết thương hở làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Để phòng ngừa tình trạng nhiễm trùng này xảy ra. Bạn nên thực hiện tiêm ở các cơ sở da liễu uy tín. Kết hợp với đảm bảo xác trùng và nguyên tắc vô khuẩn khi tiêm thuốc.

Loét da khi tiếp xúc nông

Xảy ra khi kim tiêm tiếp xúc nông ở trên bề mặt da. Lúc này các hoạt chất đi vào sẽ làm loét vùng da tại vị trí tiêm.

Tác dụng phụ ảnh hưởng toàn thân

Ngoài các tác dụng phụ trên. Còn có tác dụng phụ lên toàn thân như các hiện tượng: nôn ói, đau bụng, tiêu chảy, rối loạn kinh nguyệt. Và ngất do tiêm liều cao hơn mức của cơ thể . Để phòng ngừa biến chứng này cần thực hiện tiêm đúng và đủ liều lượng thuốc như đã quy định. Những tác dụng phụ này sẽ ảnh hưởng và làm khách hàng không thể xác định được tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng

Rủi ro trong tiêm tan mỡ có nguy hiểm không
Rủi ro trong tiêm tan mỡ có nguy hiểm không

Những đối tượng không nên tiêm tan mỡ

 • Để hạn chế những xảy ra những rủi ro đáng tiếc, không nên thực hiện tiêm tan mỡ cho những đối tượng dưới đây:
 • Không tiêm tan mỡ cho đối tượng dưới 18 tuổi. Nếu muốn giảm mỡ thì nên áp dụng phương pháp ăn kiêng, tập luyện.
 • Da đang bị nhiễm trùng, nếu tiêm sẽ tăng nguy cơ bị nhiễm khuẩn nặng hơn khi tạo các vết thương hở trên da. Nếu muốn tiêm thì nên điều trị cho da khỏi hẳn rồi hãy thực hiện, khi đó tiêm thì mới xác định được tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng
 • Người mắc các bệnh lý rối loạn đông máu, trong quá trình tiêm sẽ làm tăng thời gian chảy máu tại các điểm tiêm. Xuất hiện trường hợp chảy máu sau tiêm sẽ khó cầm được.
 • Phụ nữ mang thai và đang cho cho con bú là hai đối tượng đặc biệt không nên thực hiện phương pháp này.
Những đối tượng không nên áp dụng phương pháp tiêm tan mỡ
Những đối tượng không nên áp dụng phương pháp tiêm tan mỡ

Tiêm tan mỡ giá bao nhiêu?

Tiêm tan mỡ là phương pháp làm đẹp và làm săn chắc da phổ biến, được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Vì thế tiêm tan mỡ giá bao nhiêu là hợp lý vẫn còn rất mơ hồ. Giá cả của việc tiêm tan mỡ bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố:

Vị trí tiêm

Ở mỗi vùng da khác nhau trên cơ thể sẽ gặp vấn đề khác nhau và diện tích cần tiêm sẽ khác đi. Ví dụ, khách hàng cần tiêm tan mỡ nọng cằm sẽ có giá khác với khách hàng tiêm tan mỡ vùng bắp chân.

Liệu trình tiêm

Dựa vào tình trạng mỡ thừa có trong cơ thể của mỗi khách hàng. Bác sĩ da liễu sẽ lập phác đồ tiêm tan mỡ vùng cơ thể đó sao cho phù hợp nhất. Nếu vùng da đó có nhiều mỡ thì cần tiêm nhiều lần để đạt được kết quả và biết được tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng. Điều này đồng nghĩa với việc giá cả liệu trình tiêm sẽ không giống nhau.

Thuốc tiêm và trang thiết bị hỗ trợ

Không phải phòng khám da liễu nào cũng cam kết sử dụng thuốc tiêm và máy móc hỗ trợ trong quá trình tiêm đạt chuẩn chất lượng. Vì vậy, giá liệu trình tiêm tan mỡ ở mỗi nơi còn phụ thuộc vào chất lượng thuốc tiêm và máy móc thiết bị hỗ trợ của địa chỉ thực hiện đó.

Trình độ, chuyên môn của bác sĩ.

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện tiêm tan mỡ cho khách hàng. Vì thế, nếu chuyên môn của bác sĩ không được đến nơi đến chốn, việc đi kim hay bơm thuốc không đạt chuẩn. Ảnh hưởng đến kết quả và tiêm tan tan mỡ bao lâu có tác dụng sẽ không đoán được

Giá cả tiêm tan mỡ như thế nào là hợp lý
Giá cả tiêm tan mỡ như thế nào là hợp lý

Tiêm tan mỡ giữ được bao lâu?

Để giải đáp thắc mắc này, một số cuộc khảo sát đã được tiến hành cho những chị em đã tiêm tan mỡ. Và kết quả nhận được là 70% trong số họ duy trì được trong ít nhất 1 năm với điều kiện phải chăm sóc bản thân, ăn uống và tập luyện theo chế độ mà bác sĩ đề ra

Sau một liệu trình tiêm tan mỡ giữ được bao lâu
Sau một liệu trình tiêm tan mỡ giữ được bao lâu

Tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng?

Để giải đáp những thắc mắc tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng và lưu ý sau khi tiêm tan mỡ. Thì tùy vào cơ địa của từng người. Sự thay đổi trên cơ thể sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày đầu. Và cho biểu hiện rõ nhất vào khoảng 10 ngày sau khi tiêm. Vậy khoảng 10 ngày là câu trả lời cho câu hỏi tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng.

Amia Beauty Center – Địa chỉ uy tín trong khu vực

Amia Beauty Center - phòng khám da liễu dành cho mọi người
Amia Beauty Center – phòng khám da liễu dành cho mọi người

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phòng khám quảng cáo dịch vụ tiêm tan mỡ. Và biết trước được tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng. Tuy nhiên, để tránh việc tiền mất mà không nhận lại được kết quả mong muốn. Amia Beauty Center là lựa chọn sáng suốt cho bạn.
Tự hào là một trong những phòng khám da liễu uy tín trong khu vực. Amia Beauty Center khách hàng đánh giá cao về chất lượng và quy trình dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi liên tục cập nhật và đổi mới các công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của khách hàng.
Và hiển nhiên, nơi có bác sĩ được đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Như Amia Beauty Center sẽ đảm bảo được sự an toàn của quý khách hàng khi thực hiện. Và cam kết được thời gian tiêm tan mỡ bụng bao lâu có tác dụng
Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi tiêm tan mỡ bao lâu có tác dụng. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp làm đẹp hiện đại này. Đừng ngần ngại hãy liên hệ Amia Beauty Center ngay để được các bạn tư vấn viên giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger