Tiêm botox các vùng nào và giá tiêm botox từng vùng

Từ khi tiêm Botox ra đời nó được sự ưa chuộng sử dụng rất lớn đến từ những khách hàng sau 30 tuổi. Bởi thời điểm này phái đẹp rất lo về những nếp nhăn dần xuất hiện rõ nét trên gương mặt của mình. Nhờ đó, tiêm Botox ngày càng nhiều người biết đến với công dụng xóa nếp nhăn, thon gọn hàm hiệu quả. Nhưng tiêm Botox giá bao nhiêu? Ngay sau đây Amia sẽ giải đáp cho bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm botox?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ mở ra dịch vụ tiêm Botox để giải quyết các tình trạng khác nhau, đặc biệt là tiêm thon gọn hàm. Tính cạnh tranh giá cực kì cao, và mức giá mỗi nơi sẽ khác nhau. Bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá Botox. Cụ thể như sau:

Loại Botox sử dụng

Đây là yếu tố quyết định lớn nhất đến giá của dịch vụ tiêm Botox. Bởi hiện nay có rất nhiều loại Botox trên trên thị trường, tuy nhiên Botox tốt thì ít Botox giả thì nhiều. Do đó người dùng cần phải thông minh và nhạy bén hơn trong việc phân biệt Botox thật và giả. Và thông thường Botox thật, chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng và duy trì hiệu quả lâu thì sẽ có mức giá cao hơn so với các loại Botox giả đang bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc.

Vị trí tiêm Botox, tình trạng da và nhu cầu của khách hàng

Thông thường liều lượng Botox tại các vị trí tiêm sẽ khác nhau, nên mức giá cũng sẽ thay đổi theo. Do đó tiêm Botox xóa nhăn thì khác giá với tiêm thon gọn hàm. Bên cạnh đó, một số khách hàng khi tiêm xóa nhăn vẫn muốn giữ lại một vài nếp nhăn động nhỏ để trông gương mặt tự nhiên hơn. Nên liều lượng và giá tiêm Botox đối với nhu cầu này cũng sẽ khác với những người muốn tiêm xóa sạch nếp nhăn.

Cơ sở vật chất của thương hiệu

Dù chi phí này không thể định giá chính xác để quy ra chi phí dịch vụ tiêm Botox. Tuy nhiên nó ảnh hưởng ngầm. Chẳng khi bạn chọn lựa chọn một thương hiệu lớn, trung tâm thẩm mỹ uy tín thì chắc hẳn cơ sở vật chất của họ rất hiện đại, đẳng cấp. Đây là điều khẳng định giá trị thương hiệu của họ. Từ đó, những chi phí về cơ sở vật chất chắc chắn cũng phần nào ảnh hưởng đến dịch vụ tiêm Botox của họ.

Nhưng đổi lại họ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Điều đó thể hiện ở loại Botox mà họ sử dụng cho khách hàng luôn là loại tốt nhất có xuất xứ rõ ràng.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Đây cũng là một yếu tố về thương hiệu nhưng nó vẫn ảnh hưởng rất đến câu trả lời “Tiêm Botox giá bao nhiêu?”. Bởi tiêm Botox đòi hỏi những kỹ thuật tiêm cực kì tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Bởi chỉ cần tiêm sai vị trí hay tiêm quá liều thì nguy cơ gây biến chứng cực kì cao. Vì thế, tiêm Botox phải do chính bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện. Do đó những đơn vị chiêu mộ được những nhân tài như vậy chắc hẳn họ đã bỏ ra một chi phí lớn để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Và chắc chắn những nơi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và rất thành thạo về kỹ thuật tiêm Botox. Thì chắc chắn chi phí dịch vụ tiêm Botox của họ sẽ cao hơn so với những nơi có bác sĩ không có chuyên môn.

Chính sách bảo hành

Một điểm mới cũng là điểm nổi bật của nhiều cơ sở tiêm Botox uy tín đó là họ có chính sách bảo hành cho khách hàng khi có bất kì biến chứng nào xảy ra. Điều này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Đồng nghĩa khi những ai chọn dịch vụ có chính sách cam kết cao này sẽ mức giá sẽ cao hơn một chút so với dịch vụ không bảo đảm. Tuy nhiên khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ có bảo đảm nào thì chúng tôi tin chắc mọi rủi ro đều đã được họ tính toán rất kĩ, nên tính an toàn sẽ đạt tối đa cho khách hàng.

Tiêm botox giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tiêm từng vùng

Để biết được mức giá chính xác của dịch vụ tiêm botox là bao nhiêu và mỗi vùng cần tiêm bao nhiêu đơn vị botox, mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây:

Tiêm botox giá bao nhiêu 1 đơn vị?

Đơn vị chính xác để xác định liều lượng tiêm botox là U. Tùy theo từng đơn vị botox và từng cơ sở thẩm mỹ mà mức giá của dịch vụ tiêm botox sẽ khác nhau. Trước khi thực hiện tiêm, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra và xác định lượng botox cần tiêm vào vùng điều trị. Dựa vào đó, họ sẽ xác định mức giá cụ thể mà bạn cần chi trả cho 1 lần tiêm. Vậy, tiêm botox giá bao nhiêu?

Thông thường, giá tiêm botox sẽ dao động từ 150.000 – 200.000đ/1 đơn vị botox. Tuy nhiên, đối với một số trung tâm uy tín và có tiếng, mức giá có thể lên đến 300.000 – 400.000đ/1 đơn vị botox. Và những trung tâm này cũng đảm bảo về độ an toàn lẫn kết quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn sau khi thực hiện.

Tiêm mỗi vùng khác nhau cần bao nhiêu cc?

Hiện nay, dịch vụ tiêm botox có thể áp dụng được trên nhiều vùng cơ thể. Theo đó, tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi cá nhân, bác sĩ sẽ tiến hành xác định và kê liều lượng phù hợp để đảm bảo kết quả cho ra tốt nhất. Sau đây là một số vị trí phổ biến thường được khách hàng tiêm botox với đơn vị botox tương ứng mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiêm giảm nếp nhăn trán: 10-30U.
 • Tiêm giảm vết chân chim: 5-15U.
 • Tiêm nâng cung chân mày: 2-5U.
 • Tiêm chữa nếp nhăn cổ: 25-50U.
 • Tiêm trị cười hở lợi: 2-4U.
 • Tiêm thon gọn hàm: 15-50U mỗi bên.
 • Tiêm khóe cười: 3-6U.

Dựa vào mức giá cho 1 đơn vị botox và số lượng botox cần tiêm đối với mỗi vùng được đề cập bên trên, sau đây là bảng giá chi tiết khi tiêm botox ở từng vùng khác nhau:

Dịch vụ tiêm                                                  Mức giá/1 lần thực hiện

Tiêm giảm nếp nhăn trán                             2.000.000 – 7.500.000đ

Tiêm giảm vết chân chim                            1.500.000 – 4.000.000đ

Tiêm nâng cung chân mày                          500.000 – 1.500.000đ

Tiêm chữa nếp nhăn cổ                              6.000.000 – 12.500.000đ

Tiêm trị cười hở lợi                                     500.000 – 1.000.000đ

Tiêm thon gọn hàm                                     4.000.000 – 13.000.000đ

Tiêm khóe cười                                           1.000.000 – 2.000.000đ

Có thể thấy, mức giá này không hề đắt so với phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, những ai đang có ý định tiêm Botox thì đừng ngần ngại lựa chọn một địa chỉ uy tín sử dụng dịch vụ. Ở nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ tốt.

Một số đặc điểm ảnh hưởng đến lượng botox cần tiêm

Theo các chuyên gia, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức độ thích ứng của bệnh nhân đối với botox và từ đó dẫn đến kết quả sau khi điều trị có như mong đợi hay không. Theo đó, một số đặc điểm thường ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm botox bao gồm:

 • Giới tính: Thông thường, cơ mặt của nam giới sẽ có kích thước lớn hơn so với nữ giới, do đó họ cần lượng botox nhiều hơn.
 • Sức mạnh cơ mặt: Bên cạnh kích thước cơ mặt, mọi người có sức mạnh cơ mặt khác nhau thường được phát triển thông qua sự lặp lại của các hành động như cau mày, mỉm cười, nheo mắt,… Những cá nhân dễ lặp đi lặp lại các hành động trên sẽ cần nhiều botox để tiêm hơn.

 • Quá trình trao đổi chất: Mỗi cá nhân đều có mức độ trao đổi chất bên trong cơ thể là khác nhau, điều này có thể quyết định đến mức độ hiệu quả sau khi tiêm botox và thời gian duy trì của botox trên vùng được tiêm. Thông thường, botox sẽ kéo dài trong vòng 3-4 tháng.
 • Mức độ nghiêm trọng của vùng nhăn: Đối với những cá nhân dùng dịch vụ tiêm các vùng nhăn, tùy vào mức độ nghiêm trọng sẽ cần nhiều botox hoặc một số phương pháp khác để khắc phục hiệu quả hơn.
 • Hình dạng và kích thước khuôn mặt: Người điều trị có kích thước các vùng trên gương mặt như trán, mũi, miệng, má,… lớn hơn sẽ cần nhiều đơn vị botox hơn.

Amia Beauty Center chúc bạn thành công !

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger