Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không?

Xăm chân mày có quan hệ được không? là một vấn đề cũng rất là nhạy cảm mà mọi người quan tâm sau khi hoàn thành. Nhiều thông tin cho rằng khi xăm chân mày phải kiêng quan hệ bởi sẽ ảnh hưởng xấu đến hình dáng chân mày và dễ gây đau đớn. .., một số khác lại là không nên. Vậy thực tế, sau khi xăm chân mày có quan hệ được không? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé! 

Xăm chân mày có quan hệ được không? 

Phun xăm chân mày hiện đang là một phương pháp thẩm mỹ, tạo hình chân mày dài và rậm hơn được khá đông chị em sử dụng trong thời gian vừa qua. Bằng việc sử dụng thiết bị có đầu phun xăm kim siêu nhỏ để tác động lên vùng thượng bì rồi bơm nước vào làm cho lông màu có nét rõ ràng và sáng hơn. 

Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không?
Xăm chân mày tạo dáng chân mày đẹp và rậm hơn

Mặc dù tác động của máy phun xăm chân mày là nhỏ nhưng cũng sẽ khiến làn da của chúng ta sưng và đau nhẹ sau khi thực hiện. Khoảng 2 – 3 ngày sau thực hiện, da ở khu vực xăm chân mày sẽ lên một lớp da non và từ từ đóng vảy. Và nếu quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi thì sẽ có những hoạt động sinh hoạt hàng ngày mà chúng ta nên kiêng nhằm không làm tổn hại đến quá trình này. 

Còn câu hỏi đặt ra “Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không?”. Theo các chuyên gia, việc phun xăm chân mày hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề sức khoẻ hoặc bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể. Do đó, cả nam lẫn nữ sau khi xăm chân mày đều có thể quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, khi cơ thể có sự biến đổi nhất định thì việc quan hệ vợ chồng cũng sẽ có một vài điều nhất đình. Vì quá trình này sẽ không tránh được những sai sót, do vậy, bạn cần nắm vững những điều trên nhằm tránh làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của chân mày. 

Một số việc cần chú ý khi sinh hoạt sau khi xăm chân mày 

Xăm chân mày có quan hệ được không thì cũng sẽ hoạt động bình thường bạn ạ! Tuy nhiên, như đã nói, xăm chân mày dù không gây xâm lấn nhiều nhưng cũng sẽ để lại sẹo trên da. 

Do đó, việc sinh hoạt vợ chồng trong thời gian đầu cũng cần có một số lưu ý nhất định. Các chuyên gia cũng khuyến cáo chúng ta cần tránh hoặc không được giao hợp ngay trong thời gian đầu mới tiến hành xăm chân mày. 

Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không?
Xăm chân mày hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý hay bất kỳ vị trí khác trên cơ thể

Thời gian nên tránh có thể diễn ra trong khoảng 5 – 7 ngày đầu. Vì đây là thời gian vết xăm chân mày hết đau, tạo lớp bảo vệ rồi bong ra để lên màu. Sau mốc thời gian trên thì hầu hết các sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ diễn ra như bình thường. 

Đây là khoảng thời gian trung bình, đối với mỗi loại bệnh và cơ địa khác nhau sẽ có thời gian hồi phục nhanh hoặc lâu hơn. Bạn đừng ngại hỏi bác sĩ về vấn đề này khi đi tái khám nha! Vì nếu trong thời gian này, bạn cần chú ý những vấn đề dưới đây để giúp bảo vệ an toàn cho vùng xăm chân mày khi quan hệ: 

Chọn những tư thế quan hệ phù hợp 

Lúc mới xăm chân mày xong, vùng da ở đây sẽ sưng đỏ và đau rát, vì vậy khi thực hiện, bạn nên bạn cần tránh các tư thế tạo áp lực hoặc tác động vào vùng chân mày làm tổn thương nặng nề hơn. 

Bạn nên lựa chọn các tư thế đứng thẳng hoặc nằm nghiêng, không sử dụng những tư thế này tạo áp lực và tác động lên vùng da mới xăm chân mày gây biến chứng xấu. Ngoài ra, bạn nên giữ lưng luôn thẳng không được nằm ở tư thế ngửa quá lâu hoặc úp xuống để tránh bị đau. 

Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không?
Quan hệ sau khi xăm chân mày cần chọn những tư thế an toàn

Hạn chế cử động mạnh chạm vào vùng chân mày 

Trong quá trình quan hệ, việc cọ xát cơ thể là không tránh khỏi. Tuy nhiên, cần tránh tuyệt đối việc chạm tay vào vùng da mới xăm chân mày vì nếu tác động mạnh quá sẽ làm tổn thương và nhiễm trùng. Nếu lớp da mỏng mà va chạm quá nhiều sẽ làm tổn thương da và gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn do viêm da. 

Vì thế, không cần kiêng giao hợp nhưng nên lưu ý làm liên tục trong vòng 7 ngày để giúp chân mày hồi phục bạn ạ! Hay thế nào, hãy thận trọng và cẩn thận trong thời gian đầu. Đó mới đảm bảo cho dáng chân mày được đẹp nhất. 

Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không?
Cùng với kiêng cữ kỹ lưỡng, hãy chọn nơi phun xăm chân mày uy tín để bảo bảo có kết quả như ý

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn trả lời cho thắc mắc Sau khi xăm chân mày có quan hệ hay không. Chắc chắn điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của bạn và sẽ có những lưu ý nhất định. 

Chăm sóc tại nhà là cần thiết trong quá trình điều trị cũng là một yếu tố tiên quyết để có những hình xăm chân mày như ý. Vì thế, để không làm cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phun xăm chân mày uy tín để đảm bảo sự an toàn và có kết quả tốt nhất! 

Amia Beauty Center chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger