Quá trình bong lông mày điêu khắc diễn ra thế nào? 

Điêu khắc lông mày là công nghệ thẩm mỹ đang được yêu thích nhất hiện nay. Phương pháp này đã khắc phục được tất cả những khuyết điểm của đôi mày thiếu nét và nhạt màu một cách triệt để. Nhưng quá trình bong lông mày phun xăm điêu khắc diễn ra như thế nào? Hãy xem ngay để giải đáp thắc mắc này. 

 Quá trình bong lông mày phun xăm điêu khắc diễn ra thế nào? 

Quá trình bong lông mày điêu khắc diễn ra thế nào? 
Quá trình bong lông mày sau khi phun xăm

 Sau điêu khắc, nếu phom lông mày có hình dáng không như ý và lên màu chuẩn, bạn sẽ phải bước sang giai đoạn đợi lông mày phục hồi. Thông thường, khách hàng sẽ mất khoảng một tháng mới có dáng lông mày rõ nét và lên màu như ý. 

 Giai đoạn ngay sau khi bong vảy mực 

 Quá trình bóc lông mày điêu khắc diễn ra như vậy? Trung bình, sau 6 – 7 ngày hai bên lông mày sẽ bong sạch phần tế bào chết. Tuy nhiên, bạn lưu ý là lông mày tróc vảy hoàn toàn nên không được phép dùng dao hoặc bất cứ vật dụng nào để lấy vảy ra. 

Quá trình bong lông mày phun xăm điêu khắc
Ngay sau khi phun xăm xong, lông mày thường rất đậm

 Ngay sau khi bóc lớp vảy mực ra bạn sẽ có cảm giác màu lông mày trở nên rất sậm. Đây là hiện tượng hết sức tự nhiên và cũng không phải màu cuối cùng, do đó bạn không nên quá lo ngại việc lông mày sẽ bị ảnh hưởng. 

 Giai đoạn sau 2 tuần bong vảy mực 

 Lúc này da bạn đã gần như trở nên hồng hào, tuy nhiên vùng lông mày sau điêu khắc thì không được phục hồi hoàn toàn. Vì vậy màu sắc sẽ rất nhạt nhoà. Qua mỗi ngày, khách hàng sẽ nhận ra những khác biệt khi màu sắc nhạt và đậm hơn trước đây.

Sau 2 tuần, lớp mực bong ra mà giảm độ đậm đi

Với bất cứ phương pháp làm đẹp nào bạn không nên nôn nóng, vì chỉ cần áp dụng theo đúng chế độ hướng dẫn của chuyên gia da sẽ dễ dàng lên màu như ý mong muốn. 

 Giai đoạn sau 3 – 4 tuần 

 Đây là thời điểm da của bạn đã được phục hồi trạng thái ban đầu. Đồng thời, lúc này lông mày cũng đã lên chuẩn màu từ đầu tới đuôi và màu vẫn còn nguyên y như những sợi lông mày thật sự. Khi nhìn cận cảnh sẽ thật khó nhận thấy là bạn đã sử dụng phương pháp làm đẹp trên lông mày của mình. 

Phun xăm điêu khắc lông mày tại AMIA Beauty Center

 Như vậy, quá trình tẩy lông mày điêu khắc phải cần tối thiểu 3 – 4 tuần để thực hiện, thì lông mày mới có thể đều màu được. Người khách hàng sẽ được cắt ngắn hay kéo dài quá trình lên màu theo cơ địa khác nhau. 

 Chân mày phun xăm điêu khắc giữ được thời gian bao lâu? 

 Bên cạnh câu hỏi quá trình bong lông mày điêu khắc xảy ra như thế nào? , thì chân mày điêu khắc lưu giữ trong bao lâu cũng là vấn đề mà nhiều người bàn luận không kém. 

Phương pháp phun xăm lông mày duy trì được trong thời gian dài

 Đôi khi, thao tác điêu khắc lông mày sẽ không đủ dày, chủ yếu ở lớp thượng bì và không quá 0.4 mm dưới da. Vì thế, sẽ không cho kết quả lâu dài như chúng ta mong muốn. Thêm nữa, các yếu tố từ ánh nắng mặt trời hay việc dưỡng da không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của đôi lông mày. 

 Theo nghiên cứu, điêu khắc lông mày sẽ giữ màu tối đa 17 tháng. Nhưng nếu bạn muốn có màu ổn định hơn thì cần phải đi dặm màu theo định kỳ. Đồng thời, bạn cần chống nắng bằng các thành phần có tác dụng tẩy da chết mạnh mẽ như Retinol và Glycolic Acid mới có đôi lông mày khoẻ đẹp theo mong đợi. 

Bí quyết duy trì dáng chân mày sau điêu khắc lâu nhất 

 Sau khi điêu khắc chân mày, cách chăm sóc hàng ngày sẽ quyết định rất nhiều đối với hình dáng của hàng lông mày sau này: 

 Nên dùng thuốc 

 Khi kết thúc quá trình điêu khắc chân mày, thì những chuyên viên thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn có thể dùng một số loại kem dưỡng nhằm hỗ trợ làm dịu vùng chân mày đang bị mẩn đỏ một cách tốt nhất. 

Dùng thuốc dưỡng vùng da sau khi phun xăm để mau lành

 Theo đó, bạn nên sử dụng vaseline hay mỡ chuyên khắc nhằm bổ sung ẩm cho da. Đó sẽ giúp giảm thiểu được tình trạng mẩn đỏ và ngứa rát cho hàng lông mày. 

Vệ sinh đúng cách

 Sau khi đã điêu khắc chân mày xong xuôi, tốt nhất là bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước. Bởi điều này sẽ giúp hàng lông mày của bạn không bị kích ứng hoặc lệch màu mực. 

Vệ sinh đúng cách để lông mày lên màu chuẩn đẹp

 Ngoài ra, khi lau tay các bạn nên chú ý sử dụng khăn mềm mại sẽ giúp không làm tổn thương đến khu vực lông mày. 

 Chế độ ăn uống hợp lý 

 Thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý sau khi điêu khắc là việc rất cần thiết. Đặc biệt, bạn nên kiêng những loại chất kích thích như thức uống có cồn hay thuốc lá. Bởi những chất kích thích này sẽ khiến các vết thương khó lành hơn. 

Ăn uống đúng cách sau khi phun xăm môi cũng giúp lông mày nhanh lành

 Trên đây là lời giải thích cho câu hỏi quá trình bong lông mày điêu khắc xảy ra thế nào? Cũng có thể giúp bạn biết nhiều hơn nữa về phương pháp làm đẹp thẩm mỹ này. AMIA Beauty Center chúc bạn thực hiện thành công và có đôi lông mày đẹp như ý đấy. 

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger