Phun xăm chân mày theo phong thuỷ

Phun xăm chân mày hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ cao và tạo dáng chuẩn đẹp. Thế nhưng, không ít người vẫn còn băn khoăn khi xăm chân mày có phải xem tướng không vì đây cũng là một yếu tố phong thuỷ quan trọng. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu và giải đáp cho vấn đề này nhé! 

Dáng chân mày có ý nghĩa như thế nào trong tướng số? 

Trước khi tìm câu trả lời đúng cho thắc mắc “Làm chân mày có phải xem tướng không”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa có dáng chân mày theo những quan điểm nhân tướng học, cũng như ý nghĩa phong thuỷ của chúng. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Dáng chân mày có ý nghĩa thế nào trong tướng số?

Ngũ quan trên khuôn mặt của mỗi người đều có những đường nét riêng và chứa đựng những ý nghĩa liên hệ mật thiết với vận mệnh, hé mở các thông tin trong hiện tại và tương lai. Vì thế, xem tướng chân mày cũng được đề cập khá nhiều trong những sách nhân tướng học. 

Theo nhân tướng học thì chân mày liên quan chặt chẽ với mãn lưỡng nhãn (đôi mắt) và phản ánh được một phần nào đó của các mặt, bao gồm: sức khoẻ, thể chất, sự phát triển, cuộc sống, tình yêu, đường công danh sự nghiệp. .. Căn cứ trên những tỉ lệ này để các nhà nhân tướng học có thể đưa ra những đánh giá chuẩn xác nhất. 

Cũng chính vì vậy nên xem tướng chân mày rất được xem trọng trong lối suy nghĩ của người phương Đông. Họ còn cho rằng, từ dáng hình các đường nét trên chân mày cũng có thể đoán được tính cách và số phận của từng người. 

Làm chân mày có cần xem tướng không? 

Qua các thông tin về vị trí của chân mày theo nhân tướng học, có thể thấy đây là một yếu tố quan trọng, không chỉ làm gương mặt nổi bật mà hình dáng chân mày cũng quyết định một phần đến tính cách và vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Dáng chân mày thể hiện tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu

Tuy nhiên trên thực thế thì không có một tướng chân mày phong thuỷ tốt nào đối với tất cả mọi gương mặt. Mà ở mỗi người, từng gương mặt sẽ đều cần những kiểu chân mày khác nhau để tạo ra sự hài hoà với các đường nét khác. Người ta sẽ cần dựa vào những đường nét khác và tỉ lệ của từng khuôn mặt để tạo kiểu chân mày thích hợp. 

Thông thường nếu bạn tìm đến trung tâm phun xăm chân mày thì các chuyên gia tại đây sẽ căn cứ vào những đường nét trên gương mặt bạn để tư vấn giúp bạn kiểu chân mày đẹp và hoàn hảo nhất. 

Tuy nhiên, nếu bạn là một người theo “hệ tâm linh”, bạn muốn sở hữu một cặp chân mày thật đẹp cả mặt phong thuỷ và mặt thẩm mỹ, dù chân mày có cần xem bói không thì bạn cũng có thể làm được! 

Đặc biệt là đối với những bạn gặp phải khiếm khuyết trên chân mày hoặc đang sở hữu tướng chân mày không tốt thì bạn cũng có thể tham khảo kết hợp ý kiến từ các nhà phong thuỷ và ý kiến từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Nhiều ý kiến đã chỉ ra xăm chân mày là phương pháp hữu hiệu giúp bạn thay đổi vận mệnh. Vì thế, làm đẹp là một điều chính đáng và tham khảo mọi ý kiến đều rất cần thiết cho bạn có được hiệu quả cao nhất. 

Phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp, bạn có thể xem tướng trước khi thực hiện

Một số dáng chân mày có tướng số tốt 

Dáng chân mày sẽ thể hiện cả hai khía cạnh là phong thuỷ và thẩm mỹ. Vì thế, chúng ta sẽ cần xem xét trên các yếu tố phong thuỷ để có thể cân bằng được chúng. Làm chân mày có cần phong thuỷ không thì đây sẽ là một điều bạn nên làm. Bạn có thể tham khảo nhiều ý kiến nhưng hãy luôn ghi nhớ là phải biết chắt lọc những ý kiến hay nhất bạn ạ! 

Tổng hợp từ nhiều chia sẻ, bài viết sẽ gợi ý cho bạn một vài dáng chân mày mà chuyên gia đánh giá cao về mặt phong thuỷ hiện nay: 

Chân mày lá liễu 

Đây là dáng chân mày phổ biến và đem lại sự mềm mại cho phụ nữ. Trong nghiên cứu về phong thuỷ, dáng chân mày đẹp cũng thể hiện sự nhẹ nhàng và dịu dàng của chủ nhân sở hữu. Người có chân mày lá liễu sẽ được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp dễ dàng gặt hái thành công. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Người có chân mày lá liễu sẽ nhanh chóng gặt hái thành công

Chân mày ngang 

Đây là dáng chân mày cho biết chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn và biết đối nhân xử thế. Họ luôn là người có những cố gắng trong công việc cũng như đời sống hàng ngày, nhờ vậy mà họ nhanh chóng đạt được thành công.  

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Đàn ông hay phụ nữ có lông mày ngang đều rất tốt

Chân mày cong vòng cung 

Người sở hữu dáng chân mày cong như thế này được cho là người có tính tình vui vẻ, hoà đồng và luôn đem đến nguồn năng lượng cho người đối diện. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch cụ thể, người sở hữu dáng chân mày phong thuỷ này sẽ đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Dáng chân mày cong vòng cung

Dáng chân mày rậm và dài 

Người sở hữu dáng chân mày phong thuỷ sẽ là mẫu người khôn ngoan, biết lắng nghe và cư xử một cách khéo léo. Họ cũng là một người tỉnh táo để xử lý các tình huống một cách thông minh. 

Dáng chân mày rậm và dài nếu đi kèm “mắt phượng” sẽ cho thấy chủ nhân là người khéo léo, nhanh nhẹn, có khả năng đạt giàu sang. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có chiến lược đúng đắn thì họ có thể đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Dáng chân mày rậm và dài

Các dáng lông mày theo phong thuỷ hợp với mỗi dáng gương mặt 

Nếu phun xăm mày theo phong thuỷ giúp bạn may mắn hơn và khắc phục được những nhược điểm xấu xí trên gương mặt thì bạn cứ tự tin phun xăm mày đi nhé. Sau đây là các dáng mày thích hợp với mỗi kiểu gương mặt, bạn nên tham khảo để có đôi lông mày như ý muốn nhé. 

Dáng mặt tròn 

Tướng số cho rằng người có dáng mặt này thường có tính cách hiền lành, nhân hậu và chắc chắn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý nếu mọi đường nét trên gương mặt được hoà hợp với nhau. 

Chính vì thế để làm cho tổng thể trở nên hài hoà thì dáng lông mày cong là phù hợp nhất với người có gương mặt này. 

Lông mày cong sẽ làm cho gương mặt trở nên hài hoà, các đường nét cân đối, mềm mại hơn và cũng làm cho gương mặt đầy đặn, thanh tú hơn. 

Bên cạnh đó, độ cong nhếch lên của lông mày sẽ làm đôi mắt có cảm giác long lanh, thu hút khi nhìn vào, khiến cho gương mặt càng trở nên thanh thoát và rõ nét hơn nữa. 

Người sở hữu mặt tròn với dáng lông mày này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý về sau, có tướng vượng phu ích tử và may mắn về tiền bạc. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Mặt tròn nên chọn dáng mày cong nhẹ sẽ phù hợp nhất

Phun xăm chân mày phong thuỷ giúp bạn có một đôi lông mày tương xứng với gương mặt, đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên và quan trọng nhất chính là mang đến một ý nghĩa phong thuỷ tốt hơn. 

Vì vậy, nếu không may có gương mặt tròn và một dáng mày xấu, bạn hãy tự tin phun xăm chân mày theo phong thuỷ để khắc phục nhược điểm trên nhé. 

Dáng mặt dài 

Dáng mặt này thường khiến gương mặt trông già nua và dữ tợn hơn đôi chút. Vì vậy nếu một đôi lông mày không thích hợp sẽ khiến cho đường nét mất cân đối, mặt trông già đi và kéo dài ra. 

Để khắc phục nhược điểm thẩm mỹ xấu và cả phong thuỷ không tốt của dáng mày cũ thì một đôi lông mày ngang sẽ phù hợp nhất đấy. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Lông mày ngang là chân ái cho dáng mặt dài

Dáng mặt dài cần một đường nét ngang táo bạo sẽ làm cân đối chiều cao của gương mặt, giúp gương mặt trông thanh thoát và trẻ trung hơn. 

Không những thế dáng lông mày này cũng giúp gương mặt trở nên dịu dàng và thanh tú hơn hẳn, do đó về mặt phong tướng sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp, tiền tài và tình duyên. 

Dáng mặt chữ điền (mặt vuông) 

Thông thường dáng mặt chữ điền sẽ có phần xương hàm hơi lớn làm gương mặt trông góc cạnh, nam tính hơn và sắc sảo rất nhiều. 

Đối với nam giới đây là nét tướng hay và đẹp còn đối với nữ giới thì dáng mặt vuông sẽ làm bạn mất đi sự mềm mại, quyến rũ và có ý nghĩa phong thuỷ không được tốt lắm. 

Những người có dáng mặt này hay được cho là có cuộc đời nhiều vất vả, khó khăn, vì thế nếu sở hữu một đôi lông mày cánh cung hoặc lông mày chữ S sẽ may mắn hơn nữa. 

Lông mày cong giúp gương mặt cân đối hơn và tạo thêm nét duyên dáng cho phụ nữ, đồng thời cũng khiến phong thuỷ trở nên suôn sẻ, thuận lợi trên bước đường buôn bán, làm ăn. 

Do đó, nếu bạn có gương mặt vuông chứ không phải lông mày cong thì nên chủ động điều chỉnh nét tướng đi nhé. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Dáng mặt vuông hợp với lông mày chữ S

Xăm chân mày có phá tướng không? 

Như bạn đã thấy, xăm chân mày biến một đôi chân mày không có đầu, không có đuôi hay sẫm màu, thậm chí là không có chân mày trở thành một đôi chân mày hoàn chỉnh, đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ mà không cần kẽ. 

Nói vậy thì chân mày thẩm mỹ không chỉ đem đến cho bạn một nét đẹp thẩm mỹ mà còn giúp tăng lên vẻ hài hoà cho từng đường nét trên khuôn mặt bạn. 

Thế nhưng, chỉ đẹp thôi thì chưa đủ, nhiều người còn lo ngại rằng khi xăm chân mày có phá tướng không?

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Xăm lông mày tạo lông mày phong thủy đẹp hơn, tốt tướng hơn

 

Thực chất theo tướng số học thì mỗi một đường nét trên khuôn mặt nếu càng đẹp càng hài hoà chắc chắn sẽ đem đến phong thuỷ tốt và phát tướng cho khổ chủ. Vì vậy, một đôi lông mày đẹp chắc chắn sẽ mang đến sự thịnh vượng và vận mệnh may mắn cho người có nó. 

Hiểu được điều đó nên thẩm mỹ xăm mày ra đời sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp về thẩm mỹ mà còn tốt trong phong thuỷ, bởi vậy câu trả lời đúng nhất cho lo ngại xăm chân mày có phá tướng không, đó là “không” nhé. 

Như vậy xăm mày thẩm mỹ rất là hay, nó giúp bạn khắc phục được đôi lông mày khiếm khuyết và đem đến phong thuỷ tốt hơn nữa. Nếu vậy bạn không cần phải lo ngại gì mà cứ tự tin có cho mình một đôi lông mày xăm thật đẹp và thật hợp tướng đi nào.

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Chân mày phun xăm không phá tướng

Chú ý khi xăm chân mày không phá tướng 

Tướng số đẹp dựa trên sự hài hoà của chân mày và tổng thể khuôn mặt vì thế một đôi lông mày có dáng phù hợp với khuôn mặt sẽ có đem đến vận khí tốt hơn cho bạn. Vì vậy bạn phải chú ý những điểm dưới đây khi xăm mày không làm phá tướng đấy. 

Lựa chọn địa điểm xăm mày uy tín và chất lượng cao để thực hiện xăm mày. Tại đó, bạn sẽ được những chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao cùng óc thẩm mỹ tuyệt vời tư vấn, đo vẽ tỉ lệ dáng chân mày theo chuẩn và phù hợp. 

Như vậy sẽ đảm bảo có được một đôi lông mày đẹp chuẩn thẩm mỹ và mang phong thuỷ tốt hơn. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Lựa chọn địa chỉ tốt để xăm mày không bị phá tướng

Ngoài ra, việc hiểu biết và lựa chọn dáng lông mày phù hợp và dành cho dáng khuôn mặt của bạn cũng rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu trước về dáng mày cho phù hợp sau đó thoả thuận với thợ xăm để có đôi lông mày như ý muốn nhé.

Bên cạnh đó, độ đậm nhạt của chân mày cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong thuỷ vì thế khi chăm sóc lông mày sau xăm bạn cần phải làm thật cẩn thận theo chỉ dẫn cụ thể của bác sỹ. 

Đồng thời, áp dụng các kiêng khem, bổ sung dinh dưỡng, bôi thuốc giúp chân mày bong vảy và lên màu đều, đẹp hơn. 

phun xăm chân mày theo phong thuỷ
Phun xăm mày giúp đổi phong thủy tốt hơn

“Làm chân mày có phải xem tướng không?” đã được bài viết giải đáp rất đầy đủ với các thông tin trên. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp bổ ích. 

Và nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp này, mong muốn theo học những khoá đào tạo phun xăm chân mày chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Amia Beauty Center để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger