MẮT PHẢI GIẬT LÀ ĐIỀM GÌ? GIẢI MÃ NHÁY MẮT PHẢI HÊN HAY XUI

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần gặp phải hiện tượng mắt phải giật liên tục. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết được nguyên nhân do đâu lại xảy ra điều này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu xem hiện tượng này báo hiệu những điều gì liên quan đến sức khỏe hay tâm linh phong thủy trong bài viết dưới đây của Amia Beauty Center.

MẮT PHẢI GIẬT LÀ ĐIỀM GÌ? GIẢI MÃ NHÁY MẮT PHẢI HÊN HAY XUI

Không ít người nghĩ rằng hiện tượng mắt phải giật liên tục ở nam và nữ đều là chuyện rất bình thường nên không mấy quan tâm tìm hiểu nguyên nhân. Tuy vậy, lý giải cho vấn đề vì sao lại xuất hiện dấu hiệu này đều được dựa trên cơ sở tâm linh lẫn khoa học.

Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều khám phá nguyên nhân vì sao nháy mắt phải giật liên tục, có nguy hiểm hay không thông qua bài viết bên dưới đây.

MẮT PHẢI GIẬT BÁO ĐIỀM GÌ?

Đối với những ai tin tưởng vào tâm linh thì chắc chắn không thể ngồi yên khi gặp dấu hiệu mắt phải giật. Thay vào đó, họ sẽ ngay lập tức đi tra cứu những thông tin liên quan về vấn đề này.

Những thắc mắc xoay quanh mắt phải nháy là điềm gì là chủ đề tìm kiếm của rất nhiều người trên các phương tiện thông tin. 

Giải đáp cho vấn đề này thì theo góc độ tâm linh, hiện tượng nháy mắt phải liên tục được cho là dấu hiệu dự báo những chuyện sắp xảy đến với bạn trong tương lai. Tùy vào khung giờ cũng như xem xét mí mắt giật ở nam hay nữ mà sẽ có những lời giải đáp cụ thể.

MẮT PHẢI GIẬT Ở NỮ BÁO ĐIỀM GÌ?

Đuôi mắt phải giật ở nữ là hên hay xui hay con gái bị giật mắt phải là hên hay xui, đây là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Như đã đề cập bên trên, dựa vào đuôi mắt giật vào khung giờ nào mà ta sẽ biết được những thông điệp báo hiệu về tương lai.

MẮT PHẢI GIẬT Ở NAM BÁO ĐIỀM GÌ?

Tương tự như ở nữ giới, dấu hiệu nháy mắt phải liên tục cũng được rất nhiều nam giới tìm kiếm lời giải đáp. Khi mí mắt giật ở nam, bạn hãy chú ý đến thời gian mà hiện tượng này xảy ra. Sau đó, bạn có thể đối chiếu với phần lý giải phía bên dưới của bài viết này để tìm câu trả lời.

MẮT PHẢI GIẬT HÊN HAY XUI?

Dù mí mắt phải giật ở nam hay nữ thì hiện tượng này đều có thể báo hiệu cả những điều may mắn hoặc xui rủi. Để có câu trả lời chính xác đây là dấu hiệu hên hay xui, bạn cần lưu tâm đến khoảng thời gian mà mắt bạn bị giật.

TẠI SAO MẮT PHẢI GIẬT LIÊN TỤC?

Như đã giải thích theo khía cạnh tâm linh thì đây là một điềm báo cho những sự việc có thể sắp xảy đến với bạn. Tuy nhiên, nếu tình trạng đuôi mắt phải giật liên tục diễn ra quá thường xuyên thì có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy mắt bạn bị mệt mỏi, bị khô hoặc nghiêm trọng hơn thì có thể bạn đã mắc phải một số bệnh lý về thị lực hay về hệ thần kinh.

MẮT PHẢI GIẬT CÓ SAO KHÔNG?

Xét về mặt tâm linh, mí ắt phải giật có thể báo hiệu cả điềm tốt lẫn điềm xấu. Sẽ thật may mắn nếu đó là dấu hiệu tốt về tương lai nhưng nếu khi bạn đối chiếu khung giờ và nhận ra đây là một dấu hiệu xấu thì bạn nên cẩn thận trong cuộc sống hằng ngày hơn.

Xét về mặt khoa học, hiện tượng này có thể phản ánh tình trạng sức khỏe đôi mắt của bạn. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài, có thể thị lực của bạn sẽ ngày càng kém hơn đi. Do đó, hãy đi thăm khám kịp thời nếu bắt đầu nhận thấy mí mắt giật liên tục nhiều ngày.

MẮT PHẢI GIẬT THEO KHOA HỌC?

Theo khoa học, khi tần số mí mắt giật liên tục cao cho thấy đôi mắt bạn đang gặp vấn đề và cần được nghỉ ngơi. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến như do mắt bị dị ứng, do mắt hoạt động với cường độ cao, do mắt bị khô và mệt mỏi, do ảnh hưởng từ hệ thần kinh,…

Khi nhận thấy mí mắt giật liên tục ngày càng thường xuyên thì bạn nên đến các cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa mắt để kịp thời nắm bắt tình trạng sức khỏe và tìm ra hướng điều trị hiệu quả.

MÍ MẮT PHẢI GIẬT LÀNH HAY DỮ?

Mí mắt phải giật liên tục là điềm gì, lành hay dữ? Để giải thích Hung hay Cát, ta phải chia vấn đề này thành nhiều trường hợp.

Mí mắt trên bên phải bị giật liên tục: là điều lành. Trường hợp này thông báo rằng gia chủ sắp có người mời ăn uống, gặp gỡ. Trong phong thủy, người ta hay gọi ‘Mí mắt trên bên phải bị giật liên tục” là Thủy tiết Kim.

Mí mắt dưới bên phải giật liên tục (hay mí dưới mắt phải giật): là điều hung. Trường hợp này thông báo rằng công danh, sức khỏe của gia chủ sắp gặp vấn đề. Cụ thể, nếu bạn đang kinh doanh, có thể gặp thất bại, hoặc trắc trở, lớn hơn có người muốn hãm hại bạn. Trong phong thủy, người ta hay gọi ‘Mí mắt dưới bên phải giật liên tục” là Thủy dư thừa.

LÝ GIẢI CÁC THỜI ĐIỂM MẮT PHẢI GIẬT TRONG NGÀY

Bằng cách dựa vào khung giờ diễn ra dấu hiệu mắt phải giật ở nam, bạn có thể tìm lời giải đáp cho nháy mắt phải ở nam là điềm gì. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn điềm báo liên quan thông qua các khung giờ bên dưới đây.

 MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 1H – 3H SÁNG (GIỜ SỬU)

Đuôi mắt phải giật ở nam vào thời gian từ 1h đến 3h sáng báo hiệu rằng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn đang bất hòa, không được tốt đẹp. Hoặc có thể gia đình đang cảm thấy lo lắng cho bạn.

Do đó, bạn nên quan sát mọi người trong nhà và nên tìm cách giải quyết hợp tình hợp lý nếu phát hiện mâu thuẫn. Nếu ở xa gia đình, bạn nên dành thời gian để gọi điện thoại hoặc nhắn tin hỏi thăm ông bà, bố mẹ, anh chị em, giúp họ cảm thấy an tâm và được chia sẻ hơn.

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 3H – 5H SÁNG (GIỜ DẦN)

Điềm báo thuận lợi về mặt giáo dục, học tập, công việc sẽ là dấu hiệu dành cho bạn nếu mắt phải của bạn bị giật trong khung giờ Dần. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên thực hiện các dự án đang dang dở, ước mơ, dự định của mình như du lịch, nấu ăn, khai trương,…

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 6H – 7H SÁNG (GIỜ MÃO)

Vào lúc 6h đến 7h sáng, người nam mắt phải giật liên tục thì điều đó có nghĩa rằng bạn có thể sắp đón nhận một nguồn tài lộc lớn có thể là một khoản lời lớn từ việc kinh doanh và đầu tư, một phần thưởng đến từ sếp,…

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 7H – 9H SÁNG (GIỜ THÌN)

Bạn gặp phải tình trạng đuôi mắt phải giật liên tục vào giờ Thìn khoảng từ 7h đến 9h sáng, điều này báo hiệu bạn sắp gặp phải chuyện thị phi. Có thể là bạn sẽ bị ai đó nói xấu, không vừa ý với những việc bạn làm. Thế nên bạn nên cẩn trọng lời nói cũng như hành động nếu gặp được dấu hiệu này.

 MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 9H – 11H SÁNG (GIỜ TỴ)

Đàn ông nháy mắt phải liên tục từ 9h đến 11h (giờ Tỵ) thì có thể là điềm báo cho những cuộc cãi vã hay xô xát sắp diễn ra. Do đó, nếu dấu hiệu này xuất hiện thì bạn nên cẩn thận, tránh mất bình tĩnh dễ dẫn đến ẩu đả với người khác.

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 11H – 13H CHIỀU (GIỜ NGỌ)

Bạn có thể sẽ gặp trục trặc về mặt tài chính nếu mí mắt phải giật liên tục trong khung giờ Ngọ từ 11h đến 13h chiều. Hãy chú ý chi tiêu, tránh dùng tiền một cách hoang phí vào những việc không cần thiết.

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 13H – 15H CHIỀU (GIỜ MÙI)

Hãy cẩn trọng nếu bạn gặp hiện tượng này trong khoảng từ 13h đến 15h chiều bởi vì có thể sắp tới bạn sẽ hao tổn tiền bạc do gặp phải tai nạn, bệnh tật,…

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 15H – 17H CHIỀU (GIỜ THÂN)

Từ 15h đến 17h mà bạn bị giật mắt phải, đây là điềm báo về một cuộc gặp gỡ giữa bạn và một người tâm đầu ý hợp. Hai bạn có thể trở thành người yêu của nhau (nếu bạn còn độc thân) hoặc những người bạn tri kỷ trong tương lai.

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 17H – 19H TỐI (GIỜ DẬU)

Gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới, đây chính là thông điệp muốn gửi đến người nam giật mắt phải vào khung giờ từ 17h – 19h tối. Đón chào thành viên mới có thể là tin vui mang thai, con cái kết hôn thì sẽ có thêm con dâu, con rể,…

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 19H – 21H TỐI (GIỜ TUẤT)

Nếu mắt phải bị giật liên tục vào khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ gặp vấn đề với sức khỏe của bản thân. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân như tập thể dục thể thao, ăn uống đủ dưỡng chất và đủ bữa,…

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 21H – 23H TỐI (GIỜ HỢI)

Người nam mắt phải giật từ 21h đến 23h tối sẽ có khả năng bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt trong thời gian sắp tới. Vậy nên khi có dấu hiệu này, bạn nên chú ý đề phòng để tránh chuyện không may xảy ra.

MẮT PHẢI GIẬT NAM TỪ 23H – 1H SÁNG (GIỜ TÝ)

Mí mắt phải giật ở nam vào khoảng thời gian từ 23h đến 1h sáng có thể là điềm báo cho việc bạn sắp gặp lại một người bạn, người thân lâu năm xa cách. Họ tìm đến bạn với thành ý muốn bàn bạc công việc hoặc mời bạn thưởng thức một bữa ăn ngon. Do đó, hãy yên tâm về điềm báo giật mắt phải vào giờ Tý bạn nhé!

Lời khuyên khi thấy hiện tượng nháy mắt phải ở nam và nữ

Giật mắt phải là một hiện tượng khá phổ biến hiện nay, thường xảy ra đối với chúng ta, nếu quan tâm về tâm linh thì bạn cần chú ý khoản thời gian diễn ra hiện tượng này. Đối với nam hoặc nữ nháy mắt phải sẽ có giải mã tượng ứng khác nhau theo từng khung giờ.

Tóm lại, hiện tượng nháy mắt phải có thể là biểu hiện tự nhiên của cơ thể, cũng có thể là nguyên nhân từ bệnh lý hoặc xét theo góc độ phong thuỷ có thể báo cho bạn biết điềm tốt hay xấu sắp xảy đến với bạn. 

Bạn đang theo dõi bài viết giải mã hiện tường nháy mắt phải do đội ngũ Amia tổng hợp từ nguồn chuyên gia phong thuỷ. Đây là lời chia sẻ về góc nhìn khoa học và tâm linh. Hy vọng các bạn sẽ thấy hữu ích với bài viết này.

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger