Cách làm mờ vết xăm mí mắt tại nhà có an toàn không?

Khi mí mắt không được như ý thích khiến không ít người đã hối hận và muốn xoá đi. Cũng vì vậy, những cách xoá đi vết xăm mí mắt tại nhà được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy cách đó có thật sự an toàn và hiệu quả hay không? Hãy cùng bài viết dưới đây của Amia Beauty Center tìm ra sự thật nào.

Sự thật về cách làm mờ vết xăm mí mắt tại nhà

Khi mí mắt không được như ý thích khiến không ít người đã hối hận và muốn xoá đi. Cũng vì vậy, những cách xoá đi vết xăm mí mắt tại nhà được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy cách đó có thật sự an toàn và hiệu quả hay không? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm ra sự thật nào.

Không an toàn cho mắt

Đến cách xoá xăm hay làm mờ vết sẹo mí mắt được đồn đại là an toàn khi sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên.

Tuy nhiên, các nguyên liệu này sẽ có dưỡng chất không được kiểm soát sẽ chống lại thành phần trong mực xăm mí mắt, vì thế khả năng cao sẽ xảy ra kích ứng và nhiễm trùng mí mắt.

Xóa xăm mí mắt không an toàn có thể gây bệnh về mắt
Xóa xăm mí mắt không an toàn có thể gây bệnh về mắt

Không dừng lại ở da, vấn đề sẽ tồi tệ hơn nữa nếu tác động vào vùng mắt. Vì vậy những mẹo dân gian này “không an toàn” như lời đồn đại.

Không hiệu quả, mất thẩm mỹ

Những cách xoá xăm sử dụng độ ma sát cao giữa cát, đá và độ axit của acid trong chanh hay phản ứng oxy hoá của oxy già, đều sẽ gây viêm nhiễm mí mắt, làm mí mắt bị sẹo lồi có nguy cơ gây mù loà.

Xóa xăm mí mắt không hiệu quả gây mất thẩm mỹ
Xóa xăm mí mắt không hiệu quả gây mất thẩm mỹ

Mí mắt nếu bị tác động quá nhiều sẽ gây ra sẹo lồi, chẳng những không mang lại kết quả xoá mờ hình xăm mà còn khiến mất thẩm mỹ trầm trọng.Hơn nữa, nếu mí mắt bị tổn thương hoặc viêm nhiễm vị trí xăm cũ cũng sẽ gây khuyết tật nhỏ khiến bạn phải đeo một mí mắt có tật, vết sẹo lồi về sau không khắc phục được.

Cách làm mờ vết xăm mí mắt hiệu quả, an toàn

Lựa chọn địa điểm xóa xăm uy tín

Vấn đề chỉ được giải quyết khi bạn xác định rõ nguyên nhân gây nên. Vậy nên để việc làm mờ mí mắt và xoá xăm mí mắt nhanh chóng, an toàn thì bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện.

Để không lặp lại sai lầm của lần lựa chọn trước, khiến bạn phải hối tiếc về kết quả xăm mí mắt thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ cơ sở thẩm mỹ bạn định tiến hành xoá xăm.

Chọn cơ sở xóa xăm uy tín để đảm bảo an toàn
Chọn cơ sở xóa xăm uy tín để đảm bảo an toàn

Bạn nên lựa chọn một cơ sở có uy tín và chất lượng cao nhằm bảo đảm an toàn, không gây những tai biến, rủi ro, thậm chí để lại hậu quả nặng nề về sau.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu xem kỹ thuật xoá xăm mí mắt ở cơ sở đó có thực sự mới và hiện đại hay không để đo được hiệu quả xoá săm.

Đồng thời, nên chọn một cơ sở có chất lượng cao để tiến hành xoá xăm bởi những bác sĩ có trình độ và uy tín, với nội dụng kỹ thuật hiện đại nhất nhằm khắc phục thành công thảm hoạ thẩm mỹ trước kia đó.
Chọn phương pháp xóa xăm hiện đại – hiệu quả – an toàn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp sử dụng công nghệ ánh sáng laser để xoá xăm mí mắt. Phương pháp này có tính hiệu quả rất cao và yếu tố an toàn được đảm bảo đến 90%, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ khi quyết định chọn để xoá đi vết sẹo mí mắt vĩnh viễn và khắc phục mí mắt cũ nhé.

Xóa xăm mí mắt bằng laser vừa hiệu quả vừa an toàn
Xóa xăm mí mắt bằng laser vừa hiệu quả vừa an toàn

Xoá xăm mí mắt với laser sẽ áp dụng chức năng phá huỷ các tế bào của ánh sáng laser có cường độ thích hợp và đảm bảo về mặt hiệu quả xoá xăm vĩnh viễn.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp xoá xăm bằng laser là hoàn toàn không xâm lấn, có thể cắt mí mắt nhưng vẫn mang tới hiệu quả xoá xăm tốt nhất vậy nên công nghệ laser được sử dụng khá phổ biến trong làm đẹp.

Do đó, nếu bạn không may có mí mắt xấu thảm hại thì hãy trải nghiệm cách xoá xăm mí mắt bằng laser để khắc phục thành công hậu quả này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger