Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Từ Amia Beauty Center

Khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện đang là khóa học được giới trẻ lựa chọn. Thực tế cho thấy, nghề này mang tới cơ hội việc làm cao và mức thu nhập ổn định. Vậy, học phun xăm thẩm mỹ có khó không? Chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu? Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? Những thắc mắc này sẽ được Amia Beauty Center giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về khóa học phun xăm thẩm mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ hay còn gọi là học phun thêu điêu khắc. Đây là khóa học đào tạo những kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hiện phun xăm chuyên nghiệp. Hầu hết các trung tâm đào tạo đều chia thành từng khóa học cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp.

Tùy vào nhu cầu học của mình, bạn có thể chọn lớp học phun xăm thẩm mỹ phù hợp. Không chỉ được truyền tải kiến thức, kỹ thuật mà bạn còn được đào tạo cho tới khi thạo việc.

Sau khi tốt nghiệp học phun xăm thẩm mỹ cơ bản, nâng cao hoặc chuyên nghiệp, bạn sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo do cơ sở giảng dạy cấp. Bên cạnh đó, nhiều trung tâm còn liên kết với đơn vị pháp lý để cấp chứng chỉ hành nghề. Qua đó, bạn có thể dễ dàng xin việc phun xăm, điêu khắc ở bất cứ đâu.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp. Trong khi đó, làm đẹp hiện đang là xu hướng và rất tiềm năng để khai thác. Vậy, có nên đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ? Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn theo nghề này:

Cơ hội việc làm

Hiện tại và trong tương lai, phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ vẫn là nghề HOT. Vì nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao, lượng khách sử dụng dịch vụ không ngừng tăng. Điều này đồng nghĩa với việc khi có chứng chỉ nghề, bạn sẽ không lo thất nghiệp.

Lộ trình thăng tiến tốt

Khi học nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ không dừng lại ở chức vụ kỹ thuật viên. Nếu trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm, tương lai trở thành trưởng kỹ thuật viên, quản lý kỹ thuật viên hoặc tự kinh doanh đứng chủ là rất khả quan.

Thời gian học nghề ngắn

Học phun xăm thẩm mỹ không mất quá nhiều thời gian như các ngành nghề khác. Bởi vì cả khóa học chỉ tập trung vào kiến thức chuyên ngành. Hơn nữa, thực hành luôn nhiều hơn lý thuyết nên học viên sẽ thạo việc rất nhanh.

Thu nhập cao và ổn định

Hiện nay, mức lương của một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ rất cao. Nó dao động từ 9 – 15 triệu tùy từng tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn. Nếu kinh doanh đứng chủ, mức thu nhập sẽ nhân lên gấp nhiều lần. Có thể dao động 60 – 80 triệu một tháng.

Amia Beauty Center – Nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Giới thiệu về khóa học của Amia Beauty Center

Amia Beauty Center là địa chỉ uy tín cung cấp khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp
Amia Beauty Center là địa chỉ uy tín cung cấp khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Amia Beauty Center được biết tới là một trong những đơn vị da liễu thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chúng tôi luôn xây dựng hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuẩn quốc tế. Qua đó đáp ứng được nguồn cung nhân lực giỏi nhất.

Giáo trình giảng dạy tại đây được nghiên cứu và biên soạn dựa trên giáo trình chuyển quốc tế. 100% giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Cùng đó là số năm kinh nghiệm cùng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Do đó, khi trở thành học viên của khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc. Chương trình học kết hợp giữa kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Điều này giúp học viên có tư duy sáng tạo đi đôi với đôi tay thuần thục. Ngoài ra, tại đây có đào tạo khóa học trị liệu da liễu thẩm mỹ công nghệ cao, bạn có thể tham khảo thêm.

Nội dung học phun xăm thẩm mỹ bao gồm những gì?

Nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Amia Beauty Center
Nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Amia Beauty Center

Chương trình đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ của Amia Beauty Center bao gồm:

  • Tổng quan về nghề phun xăm.
  • Phân tích cấu trúc da và nhận dạng từng kiểu khuôn mặt.
  • Cách vẽ mày, môi, mí trên giấy và da giả.
  • Hướng dẫn sử dụng các loại máy phun xăm.
  • Thực hành phun xăm thẩm mỹ trên da giả để quen việc.
  • Cách xử lý mày, môi và mí bị lỗi.
  • Cách nhận biết các loại mực phun xăm.
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Giải đáp thắc mắc về khóa học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật làm đẹp sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào thượng bì. Nghề này đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao, máy móc hiện đại hỗ trợ để phun mực đúng chuẩn.

Vậy nghề này khó học không? Trong quá trình học, bạn sẽ được cung cấp kiến thức và hướng dẫn tận tình. Chỉ cần sự chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng thuần thục các thao tác và tự tin hoàn thành tác phẩm.

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Thường các lớp học phun xăm thẩm mỹ mất khoảng 2.5 tháng. Tuy nhiên, thời gian học này sẽ thay đổi dựa vào mức độ tiếp thu của từng học viên. Nếu 2.5 tháng kết thúc, học viên chưa quen việc hoặc còn thiếu kỹ năng thì chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo thêm cho tới đi thuần thục.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm, chi phí học sẽ khác nhau phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi lúc đó. Vì vậy, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Amia Beauty Center để được báo giá và tư vấn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học phun xăm thẩm mỹ. Nếu bạn quan tâm về ngành nghề này, hãy liên hệ đến Amia Beauty Center để được hỗ trợ. Thông tin về học phí cùng những quyền lợi dành riêng cho học viên mới đăng ký sẽ được gửi ngay để bạn tham khảo.

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger