Học phun xăm chân mày cần những gì?

Khi đứng trước sự lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai, nhiều bạn trẻ đã chọn ngành phun xăm chân mày. Một phần vì lĩnh vực này được đánh giá có tiềm năng phát triển và cũng là do nhu cầu cần đến nguồn nhân lực được đào tạo bài bản ngày càng cao. 

Vậy trước khi quyết định học, bạn cần phải biết gì và tìm những cơ sở nào để đào tạo? Cùng Amia Beauty Center theo dõi bài viết nhé!

Định nghĩa về phun xăm chân mày

Bên cạnh spa, phun xăm thẩm mỹ cũng là một trong các dịch vụ đang rất được quan tâm hiện nay vì nó cũng góp phần không nhỏ là lên vẻ ngoài của mỗi người. Theo đó các kỹ thuật phun xăm hiện có chủ yếu được sử dụng ở chân mày, miệng, mí mắt. .. Trong đó, học phun xăm chân mày được rất đông các bạn gái quan tâm. 

Định nghĩa về phun xăm chân mày
Định nghĩa về phun xăm chân mày

Cụ thể, phun xăm chân mày là một phương pháp làm đẹp có mặt tại Việt Nam đã rất lâu đời. Phương pháp này sẽ sử dụng máy phun xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ để bơm mực dưới lớp biểu bì. 

Nhờ đó mà chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi lông mày dày dặn, hài hoà hơn với khuôn mặt. Đối với xăm chân mày, chuyên viên chỉ để mũi kim chạm tới lớp thượng bì, không xuyên qua tầng hạ bì nên sẽ có độ an toàn cao, ít xâm lấn gây đau đớn cho người sử dụng. 

Nếu lựa chọn các khoá học phun xăm chân mày, bạn sẽ được đào tạo bài bản về việc xác định hình dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt, các kĩ thuật phun xăm mày cũng như có thể tiếp xúc, thực hành trên nhiều thiết bị phun xăm hiện đại. .. để trang bị đầy đủ từ kiến thức đến kỹ năng hành nghề. 

Nhờ đó, ước mơ trở thành thợ phun xăm chân mày chuyên nghiệp sẽ rất gần, bạn hoàn toàn có thể thoả mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

Khóa học phun xăm chân mày sẽ bao gồm có những gì?

Bất kể lĩnh vực nào, việc giành được kiến thức và kỹ năng thực hành là rất quan trọng để phát triển bản thân và trở thành một chuyên gia đích thực. Điều này cũng áp dụng cho việc học phun xăm chân mày, khi nắm vững các kỹ năng và phương pháp thực hành sẽ giúp cho học viên tự tin và thành công trong việc theo đuổi nghề nghiệp này.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia phun xăm chân mày đáng kính, học phun xăm chân mày là một bước đi đúng đắn để trang bị cho mình các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Khóa học phun xăm chân mày sẽ bao gồm có những gì?
Khóa học phun xăm chân mày sẽ bao gồm có những gì?

Chương trình học phun xăm chân mày sẽ gồm nhiều kỹ năng và yêu cầu phải luyện tập, thực hành liên tục. Các khoá đào tạo phun xăm chân mày đầu tiên sẽ hướng dẫn học viên viết trên giấy. 

Tiếp đó là vẽ trên mẫu giả và 1/3 khoá học viên sẽ quan sát và thực hành trên mẫu thật. Quá trình này sẽ chiếm nhiều thời gian tuy nhiên nó sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề nhanh nhất. 

Cụ thể, tham gia một khoá học phun xăm chân mày, bạn cũng sẽ học được nhiều thứ cơ bản hơn:

Kỹ thuật định dạng và vẽ

Trên thực tế, không phải ai cũng vẽ được dáng chân mày đẹp và phù hợp với gương mặt khách hàng. Khi học qua lớp này, các kỹ năng vẽ hay tạo hình của bạn sẽ được nâng cao. Học viên sẽ được hướng dẫn cách tạo khối, kĩ thuật cắt và đánh bóng chân mày. 

Kỹ thuật định dạng và vẽ
Kỹ thuật định dạng và vẽ

Học viên sẽ được tiếp cận với những thông tin bổ ích liên quan về cấu tạo, vị trí, hình thức của lông mày. Bên cạnh đó là tìm hiểu các kĩ thuật tạo và tỉa lông mày mềm mại, tự nhiên, thẳng, cong. .. sao cho rõ nét và đẹp mắt nhất. 

Những kỹ thuật chỉnh sửa

Đây là điều rất nhiều khách hàng ngày nay mong muốn, tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng tìm thấy cho mình nơi phun xăm tốt. Tuy nhiên trên thực tế thì sẽ khó tránh được những dáng lông mày xấu hoặc lỗi. Vì thế, bạn cần phải biết điều này để tư vấn, khắc phục cho khách hàng của mình những khuyết điểm này. 

Những kỹ thuật chỉnh sửa
Những kỹ thuật chỉnh sửa

Học cách sử dụng các máy móc và dụng cụ phun xăm

Trong kỹ thuật phun xăm chân mày thường sử dụng những loại máy móc, dụng cụ khác nhau. Do đó, học viên cần được học để hiểu cách làm đối với từng trường hợp riêng. Chỉ như thế mới giúp bạn thực hành thành thục được những kỹ năng dùng kim khác nhau. Ngoài ra, học viên sẽ được tập huấn các thao tác, kỹ năng vệ sinh dụng cụ. Bộ Y tế đã có văn bản quy định rõ về việc này. 

Học cách sử dụng các máy móc và dụng cụ phun xăm
Học cách sử dụng các máy móc và dụng cụ phun xăm

Phương pháp trộn màu sắc

Trong phun xăm việc pha trộn màu sắc được coi là một nghệ thuật. Chân mày có chạm tới độ sắc nét mong muốn hay không tuỳ thuộc vào khâu này. Chỉ các chuyên viên phun xăm có kinh nghiệm mới nắm được bí quyết để màu sắc chân màu trở nên đẹp tự nhiên hơn. 

phun xăm chân mày
Trong phun xăm, pha trộn màu sắc được xem là một nghệ thuật

Nên học phun xăm chân mày uy tín ở đâu?

Học phun xăm chân mày đang ngày càng trở thành xu thế. Nếu thật sự yêu thích công việc này, hãy nhanh chóng tìm cho mình địa chỉ học uy tín nhất.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Amia Beauty Center là một trong cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay, sẽ cung cấp cho bạn chương trình học tập toàn diện, chuyên nghiệp nhất. 

Nên học phun xăm chân mày uy tín ở đâu?
Nên học phun xăm chân mày uy tín ở đâu?

Đội ngũ cán bộ giảng viên của Amia Beauty Center đều là các chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản từ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, nơi đây sở hữu cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội được tiếp xúc và thực hành nhằm trau dồi kỹ năng, tăng thêm sự tự tin trước khi bước vào thị trường việc làm.

Trung tâm luôn bắt sát mọi xu hướng thẩm mỹ mới nhất và liên tục cập nhật đến với tất cả đối tượng học viên. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi theo lớp học này! 

Những thông tin cần biết về khoá học phun xăm lông mày đã được chia sẻ trong bài viết trên. Học viện Amia Beauty Center thực sự là nơi bạn có thể lựa chọn. Cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ có nhiều thay đổi sau khi theo học tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ Amia Beauty Center.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger