Tìm hiểu nội dung của giáo trình phun xăm tại AMIA Beauty Center

 AMIA Beauty Center là đơn vị có giáo trình phun xăm được xem là tốt nhất và phù hợp nhất với người học ngành thẩm mỹ. Đây là phương tiện để bạn lĩnh hội trọn vẹn kiến thức thông qua bài giảng được biên soạn và nghiên cứu bởi những chuyên gia. Để có thông tin chi tiết hơn, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

AMIA Beauty Center – Địa điểm đào tạo kĩ thuật phun xăm chất lượng

AMIA Beauty Center là một trong những cơ sở đào tạo về phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị sở hữu hệ thống máy móc và trang thiết bị tiên tiến để quá trình học đạt được hiệu quả cao. Tại đây, bạn sẽ học được những kiến thức mới nhất, cơ bản nhất của nghề này và được hướng dẫn thực hành chuyên sâu trong thời gian dài. 

AMIA Beauty Center – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 Đặc biệt do đầu tư cao về chất lượng mà đội ngũ giáo viên tại Amia Beauty Center rất uy tín và có chuyên môn đào tạo cao. Hầu hết các thầy cô đều có chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy về lĩnh vực thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn AMIA Beauty Center làm nơi trao gửi sự nghiệp tương lai của mình. 

 Không những vậy, giáo trình phun xăm tại trường còn được tham khảo và biên soạn bởi các nhà xuất bản uy tín trong nước. Giảng viên cũng là người trực tiếp tham gia biên soạn giáo trình nhằm đưa những bài giảng gần gũi đến với học viên. Tài liệu giáo trình này đảm bảo nội dung của chương trình học sẽ ngắn gọn và dễ tiếp thu để nâng cao chất lượng giảng dạy và sự tiếp cận của học viên với kiến thức. 

Lợi ích khi học phun xăm tại AMIA Beauty Center

  Không phải ngẫu nhiên mà AMIA Beauty Center được nhiều người lựa chọn làm nơi rèn luyện nghề nghiệp mới. Trong đó, điều nổi bật nhất là quyền lợi của học viên luôn luôn được bảo vệ. Các thầy cô và ban lãnh đạo sẽ dành những điều kiện tốt nhất giúp bạn có được thành tích học tập tương xứng với kì vọng và công sức đã bỏ ra. 

 Hệ thống đào tạo của AMIA Beauty Center được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn này. Giáo trình phun xăm cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn này, tạo nên môi trường học tập rộng mở với nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng khiếu. Cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cũng là yếu tố để khoá học thành công. 

Khi theo học phun xăm tại AMIA Beauty Center, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác nhau.
 Khi theo học phun xăm tại AMIA Beauty Center, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác nhau.

  Trong thời gian này, bạn sẽ được tham dự vào các hoạt động ngoại khóa nhằm vận dụng kiến thức đã học. Thời gian thực hành chiếm khoảng 80% tổng thời gian học tập. Trong đó, 40% là các hoạt động phun xăm trực tiếp với người mẫu thật. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao tay nghề với sự chỉ dẫn tận tình của thầy cô giáo. 

  Đặc biệt, AMIA Beauty Center sẽ hỗ trợ toàn bộ đồ dùng học tập trong quá trình đào tạo để bạn an tâm tiếp thu kiến thức. Những đồ dùng này đều là sản phẩm mới nhất và thích hợp để ứng dụng kỹ thuật cao. Sau khi kết thúc khoá học, trung tâm sẽ cấp chứng chỉ hành nghề cho các bạn. 

Ưu điểm của giáo trình phun xăm tại AMIA Beauty Center

Rất nhiều học viên đã nhận xét, tài liệu học tập của AMIA Beauty Center dễ hiểu và đầy đủ nhất trong số các trung tâm hiện nay. Điều này nhờ nội dung giảng dạy được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, giúp học viên làm quen với kiến thức mới dễ dàng hơn, nhanh hơn. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi bước vào quá trình rèn luyện mới với một lĩnh vực chưa từng có kĩ năng trước đó.

Trong giáo trình phun xăm sẽ có đầy đủ tất cả các kỹ thuật một chuyên viên thẩm mỹ cần có. Thầy cô luôn cố gắng truyền đạt những gì mình có nhằm giúp học viên tiếp thu tốt hơn. Cách trình bày lôi cuốn và đội ngũ giảng viên tận tình là điều kiện giúp bạn nâng cao tay nghề của mình. 

Các bài giảng lý thuyết và nội dung thực hành sẽ được bố trí xen kẽ, tạo thành hệ thống kiến thức hoàn chỉnh và hiệu quả. Bạn mới được học lý thuyết, sẽ có thêm thời gian để thực hành ngay, không quên bài. Việc tìm hiểu trước kiến thức trong sách giáo khoa cũng sẽ giúp bạn có được sự tự tin mỗi khi bước vào những giờ thực hành. 

Nội dung giáo trình khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản mới nhất tại AMIA Beauty Center

Chương 1: Phun thêu chân mày 

 Bài 1: Dụng cụ cơ bản cần thiết khi phun xăm chân mày 

 Bài 2: Kĩ thuật sử dụng và cách bảo quản máy phun xăm 

 Bài 3: Kĩ thuật sử dụng máy phun màu 

 Bài 4: Các yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ 

 Bài 5: Tạo hình dạng khuôn mặt 

 Bài 6: Các hình dạng chân mày 

 Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm chân mày 

 Bài 8: Kỹ thuật xăm mày 

 Bài 9: Cách tạo màu mực cho chân mày 

 Bài 10: Kỹ thuật tẩy chân mày 

 Bài 11: Các lỗi hay gặp khi xăm chân mày 

Chương 2: Cắt mí nhân tạo 

 Bài 1: Kỹ thuật tạo hình 

 Bài 2: Kỹ thuật cắt mí mắt 

 Chương 3: Phun thêu môi 

giáo trình phun xăm
     Giáo trình phun xăm của AMIA Beauty Center được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế.

 Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi 

 Bài 2: Cách phối màu môi 

 Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp và cách khắc phục trong quá trình phun môi

Nội dung giáo trình của khóa học phun thêu thẩm mỹ nâng cao tại AMIA Beauty Center

giáo trình phun xăm
Kỹ thuật phun mày tại AMIA Beauty Center mang đến cặp chân mày mềm mại đẹp tự nhiên.

 Bài 1: Vẽ chân mày 

 Bài 2: Kỹ thuật phun thêu phong cách Omber 

 Bài 3: Kỹ thuật điêu khắc kết hợp phong cách Omber  

 Bài 4: Kỹ thuật điêu khắc 3D 

 Bài 5: Độ bền của chân mày điêu khắc và cách tạo dáng chân mày thẩm mỹ

 Bài 6: Độ bền của sợi chân mày 

 Bài 7: Kĩ thuật điêu khắc kết hợp Shading 

 Bài 8: Kĩ thuật điêu khắc kết hợp siêu vi chạm rải hạt 

 Bài 9: Kỹ thuật tẩy chân mày với dung dịch thẩm mỹ

 Bài 10: Kỹ thuật phun môi Omber châu Âu

 Bài 11: Kỹ thuật phun môi kĩ thuật Light Lip 

 Bài 12: Phương pháp xử lí và điều trị môi thâm.

 Bài 13: Kỹ thuật phun vẽ viền mí mắt 

Trên đây là miêu tả chi tiết về nội dung chương trình đào tạo phun xăm của trung tâm thẩm mỹ quốc tế AMIA Beauty Center. Hy vọng với những thông tin chi tiết trên, bạn sẽ có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu và tìm ra con đường mới trong sự nghiệp tương lai của mình. Hãy đăng ký ngay từ bây giờ để được nhận khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ để được xếp lớp sớm nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger