Nối tóc bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật mới nhất

Những năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ nối tóc ngày càng cao. Thực trạng này khiến các chị em phụ nữ e ngại và chần chừ khi muốn đổi kiểu tóc mới. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tìm đến giải pháp nối tóc để thỏa sức làm tóc, thay đổi diện mạo. Nhưng nối tóc bao nhiêu tiền?

Nối tóc là gì? Có những phương pháp nào?

Nối tóc là kỹ thuật sử dụng những sợi tóc giả được sản xuất từ sợi tổng hợp hoặc tóc thật nối lên phần tóc đang có sẵn ở đầu. Bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, keo dán nối và thao tác tỉ mỉ của kỹ thuật viên mà bạn sẽ có được mái tóc dày dặn, dài bồng bềnh hơn như mong đợi. Kỹ thuật nối tóc thích hợp cho những chị em có mái tóc thật trên đầu dài tối thiểu 10cm và có độ dày nhất định.

Nối tóc bao nhiêu tiền?

Nhu cầu nối tóc ngày càng tăng, khiến cho nhiều salon mở ra dịch vụ nối tóc, tạo nên sự cạnh tranh khá lớn trên thị trường nên giá dịch vụ này không đắt như thời điểm xuất hiện. Hiện nay, giá nối tóc đang dao động trong khoảng 500.000Đ đến 6.000.000Đ, tùy vào chiều dài tóc, tình trạng tóc, kỹ thuật nối tóc, số chùm tóc cần nối hay số sợi tóc cần nối mà giá nối tóc của mỗi người sẽ có sự chênh lệch tăng hoặc giảm.

Để giúp chị em phụ nữ nắm bắt được chi tiết nối tóc bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá nối tóc chi tiết được khảo sát trên thị trường dựa theo độ dài, giới tính, số chùm tóc,…bạn có thể tham khảo để hiểu hơn.

Số chùm tóc

Độ dài tóc nối Nối tóc nam Nối tóc nữ
Nối tóc 1 chùm 40cm 550.000đ – 650.000đ Khoảng 650.000đ
50cm 700.000đ – 850.000đ Khoảng 900.000đ
60cm 900.000đ- 1.000.000đ Khoảng 1.000.000đ
70cm 1.000.000đ -1.100.000đ Khoảng 1.100.000đ
Nối nguyên đầu 2 chùm

 

45cm Khoảng 1.500.000đ Khoảng 1.700.000đ
50cm Khoảng 1.800.000đ Khoảng 1.800.000đ
60cm Khoảng 2.000.000đ Khoảng 2.000.000đ
70cm Khoảng 2.200.000đ Khoảng 2.200.000đ

Giá nối tóc theo từng phương pháp

Ngoài bảng giá nối tóc dựa theo độ dài của tóc và số chùm tóc thì một số salon còn quy định giá nối tóc dựa vào các phương pháp áp dụng. Theo khảo sát của chúng tôi thì hiện nay có các phương pháp nối tóc với mức giá như sau:

Phương pháp nối tóc Đặc điểm từng phương pháp Mức chi phí dao động

(giá cả đầu)

Nối keo Nối keo là chấm tóc giả vào chân tóc. Phương pháp này đơn giản nhất nhưng lại duy trì hiệu quả không lâu. 3.000.000 – 4.000.000Đ
Nối kẹp chì Phương pháp này được nối xen kẽ giữa tóc thật và tóc giả bằng một miếng chì nhỏ. dưới 1.000.000Đ
Nối kẹp gài Kiểu nối tóc này có đặc điểm là các lọn tóc được kết thành một dài. 1.000.000Đ – 1 500.000.000
Nối tóc bằng Fiber Class Đây là một phương pháp được lấy ý tưởng từ chiếc chun buộc nối sáng chân tóc thật. Đây là một trong những kỹ thuật khó nên đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao. 4.000.000 – 6.000.000Đ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nối tóc

Sở dĩ giá dịch vụ nối tóc có sự chênh lệch là vì nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Độ dài tóc cần nối

Dựa vào bảng giá nối tóc ở phần nội dung trên bạn có thể thấy tùy vào độ dài của tóc mà giá nối tóc sẽ có sự thay đổi. Chiều dài đoạn tóc cần nối càng dài thì giá sẽ càng cao. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu nối tóc thì hãy dựa vào bảng giá nối tóc nêu trên để xác định mình sẽ nối tóc với chiều dài bao nhiêu, từ đó chuẩn bị cho mình chi phí phù hợp.

Tình trạng tóc

Nếu tóc thưa, mỏng, dễ đứt gãy thì khi nối tóc sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức và sử dụng số lượng sợi tóc tóc nhiều thì  mới có thể tạo được một kiểu tóc mới đẹp, dày dặn hơn. Cũng chính vì thế mà tùy vào tình trạng của tóc, mới có thể xác định được nối tóc bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, nếu tóc yếu, hư tổn thì các thợ làm tóc sẽ tư vấn phục hồi trước để tóc khỏe hơn, sau đó mới có thể nối tóc. Do đó, giá nối tóc bao nhiêu, nhiều hay ít sẽ phần nào phụ thuộc vào tình trạng tóc.

Số chùm tóc, sợi tóc cần nối

Như đã tham khảo ở nội dung nối tóc bao nhiêu tiền bạn có thể thấy giá dịch vụ này chịu sự ảnh hưởng của số sợi tóc, chùm tóc cần nối. Sử dụng chùm tóc, tóc càng nhiều thì giá nối tóc càng nhiều. Đặc biệt đối với những người tóc mỏng, tóc ít thì nối tóc tốn rất nhiều chi phí.

Kỹ thuật nối tóc

Mỗi kỹ thuật nối tóc sẽ có độ phức tạp khác nhau, đòi hỏi người thợ làm tóc phải có chuyên môn cao mới có thể thành thạo tất cả các bước nối tóc. Do đó kỹ thuật nối tóc cũng phần nào ảnh hưởng giá nối tóc. Cụ thể có một số kỹ thuật nối tóc có giá khá cao như nối tóc sợi FiberGlass, nối bằng ống nhiệt,… Nhưng đổi lại khi nối tóc bằng những kỹ thuật này bạn sẽ có một mái tóc tự nhiên, không bị nặng đầu, độ đàn hồi tóc cực tốt, không lo gãy rụng tóc thật, tóc mượt mà như tóc thật.

Mục đích nối tóc

Mỗi người khi lựa chọn nối tóc sẽ có các mục đích khác nhau, đa phần các chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu nối tóc xong sẽ tiến hành nhuộm, uốn hoặc làm một kiểu tóc HOT mà mình thích. Do đó, để đáp ứng mục đích của khách hàng, người thợ nối tóc phải chọn những loại tóc nối đảm bảo chất lượng. Chưa kể, khi tính các chi phí nối tóc, nhuộm tóc hay uốn tóc,…thì tổng chi phí đã cao hơn rất nhiều.

Uy tín của thương hiệu

Để có một mái tóc nối đẹp tự nhiên như thật, giữ được lâu, mức chi phí hợp lý và không làm tổn thương tóc thật, bạn nên tìm đến địa chỉ nối tóc uy tín. Nơi có đội ngũ chuyên viên làm tóc có trình độ chuyên môn cao, máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại,…

Nhưng khi sử dụng dịch vụ nối tóc tại một thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng thì giá dịch vụ cũng cao hơn nhiều so với những nơi hoạt động chui, chuyên viên tay nghề kém. Đổi lại phần chi phí dịch vụ cao, bạn sẽ an tâm khi nối tóc cho ra kết quả tóc đẹp tự nhiên mà không làm hư hại tóc thật.

Dựa vào những thông tin nêu trên bạn có thể thấy nối tóc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, mỗi người thường sẽ có mức giá nối tóc khác nhau, nhưng để dự trù chi phí bạn vẫn nên tham khảo mức giá dao động và tìm hiểu thông tin cụ thể về nối tóc trước sử dụng dịch vụ này.

Một số thắc mắc về giá dịch vụ nối tóc hiện nay trên thị trường

Bên cạnh những thông tin liên quan đến nối tóc bao nhiêu tiền thì còn rất nhiều nghi vấn liên quan đến giá được nhiều người quan tâm. Cụ thể nội dung dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp chi tiết nhất.

Nối tóc mái hết bao nhiêu tiền?

Tóc mái thường ngắn, độ dày vừa phải nên kỹ thuật nối tóc cũng dễ hơn so với phần tóc phía sau. Dựa theo khảo sát thì nối tóc mái thường có giá dao động từ 300.000 đến 2.000.000Đ. Tuy nhiên tùy vào mục đích, kỹ thuật nối tóc, uy tín thương hiệu, tình trạng tóc và nhu cầu lựa chọn nối tóc thật hay tóc nhân tạo, mà mức giá nối tóc mái ở mỗi người sẽ có sự thay đổi chênh lệch tăng hoặc giảm so với giá dao động.

Nối tóc highlight bao nhiêu tiền?

Dựa theo bảng giá nối tóc của Thảo Tây, cùng một số bảng giá dịch vụ của những cơ sở làm tóc khác trên trường cho biết: giá nối tóc highlight hiện nay đang rơi vào khoảng 30.000 đến 2.000.000Đ, tùy theo độ dài của tóc và số tép tóc Highlight.

Tóc Highlight là kiểu tóc được nhuộm xen kẽ vài chùm tóc sáng hơn tóc nền thông thường khoảng 2-3 tone, nhằm tạo hiệu ứng tóc độc đáo, và vô cùng cuốn hút. Những cô nàng cá tính, năng động và yêu thích sự mới lạ rất thích kiểu tóc này.

Nhưng để lên được màu tóc highlight đẹp, chuẩn màu, cần phải tẩy tóc. Do đó, nhiều người đã lựa chọn giải pháp nối tóc để giúp tóc thật không bị hư tổn, đồng thời có thể dễ dàng tháo gỡ tóc nối, nếu muốn thay đổi kiểu tóc khác trong thời gian ngắn. Cũng nhờ vậy mà dịch vụ nối tóc highlight ngày càng được nhiều người sử dụng.

Với những thông tin xoay quanh chủ đề nối tóc bao nhiêu tiền, hy vọng bạn đã thu thập cho mình những thông tin hữu ích về giá của dịch vụ nối tóc. Sau khi biết thông tin về giá, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ làm tóc uy tín để sở hữu mái tóc nối đẹp tự nhiên nhé!

Amia Beauty Center chúc bạn thành công !

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger