Có thể sửa lông mày thêu hỏng được hay không?

Việc thêu lông mày là nhằm đem tới cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới ấn tượng hơn, tuy nhiên cũng ẩn chứa nhiều rủi ro khi bị làm hỏng. Có không ít khách hàng đã tìm đến dịch vụ sửa chữa lông mày bị hư với mong muốn tăng cường sức khoẻ, giảm thiểu thương tổn và làm đẹp an toàn trở lại. 

Lông mày thêu hỏng có sửa được không?

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Có thể sửa được lông mày thuê hỏng, nhưng phải dựa vào từng trường hợp cụ thể và phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của lông mày. Việc sửa lại lông mày thêu hỏng có thể được thực hiện thông qua nhiều phương pháp khác nhau như:

  1. Tẩy xóa màu: Đây là phương pháp được sử dụng khi lông mày bị phun quá sâu hoặc màu sắc không phù hợp. Quá trình tẩy xóa được thực hiện bằng cách sử dụng hóa chất đặc biệt để loại bỏ màu mực xăm đi. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thực hiện phun lại lông mày theo đúng kỹ thuật và màu sắc mong muốn.
  2. Điều chỉnh hình dáng: Nếu lông mày bị thêu hỏng về hình dáng, kỹ thuật viên có thể điều chỉnh lại hình dáng của lông mày bằng cách phun thêm lông mày vào các vị trí cần thiết hoặc tẩy xóa lông mày ở các vị trí thừa.
  3. Sửa chữa vết thâm: Nếu lông mày bị thêu hỏng và để lại các vết thâm trên da, kỹ thuật viên có thể sử dụng công nghệ laser hoặc các phương pháp điều trị thẩm mỹ khác để loại bỏ vết thâm và đưa da trở lại trạng thái ban đầu..
Có thể sửa lông mày thêu hỏng được hay không?

Tuy nhiên, để sửa chữa lông mày thêu hỏng, bạn nên đến các cơ sở phun xăm uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo kết quả đạt được sẽ là tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, việc chăm sóc lông mày sau khi sửa chữa cũng rất quan trọng để đảm bảo lông mày luôn đẹp và bền màu

Cách chỉnh sửa lông mày thêu hỏng hiệu quả nhất hiện nay

Mặc dù Sửa lông mày thêu hỏng đã được thực hiện, tuy nhiên vấn đề là không phải bất kì địa chỉ nào cũng cung cấp được dịch vụ này và quan trọng hơn cả là để bạn có cơ hội làm mới cho đôi lông mày của mình. 

Phun đè lên để chỉnh sửa những vùng lông mày thêu bị lệch

Đối với những trường hợp phun xăm lông mày bị sai lệch vị trí ban đầu, Các cách chữa lông mày thêu học thường thấy sẽ là vẽ đè lên, để đưa hàng lông mày trở lại vị trí cũ. 

Có thể phun thêu đè lên vết thêu cũ trước đó

Đây cũng là cách chữa lông mày thêu lỗi thường được sử dụng cho tất cả các trường hợp mực phun thêu bị nhoè, mực lên không đồng đều hay làm thay đổi màu mực vẽ chỉ sau 1 thời gian ngắn. Có thể nói đây là phương pháp khá hiệu quả, tuy nhiên chỉ thực hiện được nếu mức độ hư hỏng không quá nghiêm trọng và không cần can thiệp của máy móc công nghệ cao nhằm khôi phục lại làn da đẹp như thời điểm ban đầu. 

Xóa hoàn toàn mực phun thêu bằng công nghệ Laser

Đối với những trường hợp lông mày thêu bị lỗi do mực in không đồng đều, mực vẽ đặt sai chỗ hoặc màu lên không đúng thì cách xử lý tốt nhất là xoá bỏ toàn bộ nhờ tác động của công nghệ Laser. 

Sát thủ mực gây nên sẽ bị phá huỷ rất nhanh chóng bởi bước sóng nhiệt của laser tác động, tuy nhiên nó cũng để lại những thương tổn nhất định trên bề mặt da nếu không được điều chỉnh linh hoạt ở bước sóng thích hợp. 

Xóa vết thêu lông mày bằng công nghệ Laser

=> Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất tuy nhiên cũng ẩn chứa những rủi ro và nguy cơ thương tổn cao.

Hỗ trợ đào thải mực phun thêu và tái tạo da

Sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ đã cho phép khách hàng có thể lựa chọn loại mực phun xăm đi kèm tái tạo da. 

Cùng với công nghệ chỉnh sửa lông mày sẽ sử dụng ánh sáng sinh học E-Light để chiếu thẳng vào các sắc tố mực và kích thích quá trình sắp đổ mực ra ngoài tế bào da. Cùng với đó thì phương pháp này cũng sẽ hỗ trợ tái tạo da tại các điểm đã xăm lông mày trước đó. 

Sau khi hồi phục khách hàng có thể tiến hành phun thêu lại

Nên có thể nói rằng đây là phương pháp chữa lông mày thêu hỏng tốt nhất, vừa giúp xoá bỏ đường phun xăm bị lỗi, và giúp da khôi phục lại trạng thái mạnh khoẻ. Từ việc mang lại cơ hội làm đẹp thứ hai này cho khách hàng với các phương pháp thông thường, hoặc cũng có thể tiến hành phun xăm lông mày lại nếu cần. 

Lựa chọn sửa lông mày bị lỗi ở đâu? 

Bạn nên hiểu rằng dịch vụ chăm sóc lông mày sẽ yêu cầu công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Đặc biệt hơn là mức chi phí để áp dụng cách làm đẹp này cũng không hề rẻ. 

Do đó sửa lông mày chỉ có thể được tiến hành tại các địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc Spa uy tín và chất lượng. Những địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến là Seoul spa, Seoul Center, Thế giới làm đẹp, . .. mới có thể thoả mãn đúng mong muốn của bạn. 

Hi vọng với những hình ảnh và bài viết được đăng tải, bạn đọc tham khảo để hiểu hơn về cách khắc phục lông mày thêu hỏng, cũng như tìm ra địa chỉ giúp sửa thích hợp. Chúc bạn nhanh chóng tìm thấy một diện mạo khoẻ đẹp và xoá bỏ được những thương tổn nặng nề trên đôi lông mày! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger