Chân mày phong thủy – vẻ đẹp thay đổi vận mệnh

Chân mày giống như khung xương cân đối, ảnh hưởng đến vẻ đẹp đường nét của cả gương mặt. Thế nên, dù cánh mày râu hay các chị em cũng đều ưa chuộng các dịch vụ thẩm mỹ chân mày. Nhưng nhiều người lại lo rằng không biết làm chân mày thì phong thủy có bị ảnh hưởng hay không?

Xuất phát từ lo lắng đó, giới làm đẹp gần đây đã Hot lên tên gọi dịch vụ “Chân mày phong thủy”. Sự thật phía sau tên gọi này là gì, nó có giúp thay đổi phong thủy thật hay không? Và làm chân mày phong thủy ở đâu?

CHÂN MÀY PHONG THỦY LÀ GÌ?

Trong phong thủy Á Đông, người ta quan niệm mỗi một bộ phận trên gương mặt đều phản ánh tướng số và tính cách của một con người. Chúng sẽ có ý nghĩa riêng, ảnh hưởng đến vận mệnh, thể hiện tướng giàu sang hay nghèo khổ..

Xét về nhân tướng học, hàng lông mày được gọi là Bảo thọ quan. Nó gắn liền với đôi mắt, các nhà Nhân tướng học có thể qua đó nhận định về tinh thần, trí tuệ của một người. Phong thủy chân mày cũng được rất nhiều nhà tướng số, thầy phong thủy, sách báo bàn đến.

Theo quan niệm tướng số, chân mày phong thủy tốt thường là các dạng:

 •       Dáng chân mày dài ngang hoặc qua mắt: dáng mày dài là biểu hiện của sự sung túc, hưởng tiền hưởng bạc, là tướng phú quý.
 •       Dáng mày cao, hất lên: chân mày mọc cao, dáng hướng lên trên, hất nhô lên thường là người có khí chất, có tướng làm chủ, tướng vinh hiển, giàu sang.
 •       Chân mày đen dài: sắc mày đen, sợi dài khỏe sẽ mang đến ấn tượng cho gương mặt, ánh mắt sắc sảo, đây là tướng lợi đường công danh.

Còn người có tướng mày xấu thường rơi vào các trường hợp:

 •       Chân mày quá ngắn, nằm gần mắt: trông không được sắc sảo, mang tướng nghèo khổ, không có số hưởng giàu sang, vinh hoa.
 •       Lông mày quá đậm, đậm đen: dù chân mày đậm là tốt nhưng đậm đến nỗi không thấy được rõ sợi thì là tướng phá tài hao của.
 •       Đầu chân mày nối vào nhau: chân mày nối thành 1 đường như kẻ ngang gương mặt là biểu hiện của tướng không dư tiền bạc, cuộc sống không ổn định.
 •       Sợi lông mày ngắn, sợi mỏng, xoăn tít: là dáng mày của người hay sầu khổ, phá tiền bạc, hậu vận không tốt.
 •       Lông mày mọc ngược: các sợi lông mày mọc ngược hướng, lộn xộn mang tướng bần tiện, sợi mày dài nữa thì có tướng hung dữ.

Những người hay gặp vận rủi, đường công danh không thuận lợi, tình duyên trắc trở thường không chú ý đến phong thủy, chi tiết trên gương mặt. Chính vì điều này, dịch vụ chân mày phong thủy càng thêm nở rộ, vừa giúp nâng tầm vẻ đẹp, vừa mang đến vận mệnh may mắn hơn.

Dáng lông mày hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Lông mày có thể tiết lộ tính cách của bạn,  theo phong thủy lông mày sẽ nói lên mệnh của chính bạn. Các sách về phong thủy luôn nói: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”- có nghĩa là dáng lông mày phong thủy có thể nói lên tính cách và đóng vai trò quan trọng trong vận mệnh, sự nghiệp của mỗi người.

Các chuyên gia cho chúng ta biết rằng mỗi người có một số mệnh khác nhau. Như vậy, rất khó để xác định một tiêu chuẩn chung về dáng lông mày hợp với phong thủy. Tuy nhiên, nó có thể được gói gọn trong một số yếu tố cơ bản như sau:

 • Lông mày hợp phong thủy thường là lông mày dài, mọc cao trên trán.
 • Lông mày đen, dài mượt và bằng hoặc dài hơn đuôi mắt.
 • Lông mày mọc phía trên thái dương.
 • Lông mày mịn, mọc xuống và có thể có một nốt ruồi trên một trong các lông mày.

Các dáng lông mày phong thủy xấu, cần thay đổi

Ngoài những dáng lông mày phong thủy may mắn, có một số dáng lông mày xấu bạn nên phun xăm để cải thiện thẩm mỹ và thay đổi vận số của mình.

Lông mày thưa với màu sắc nhạt

Đây là dáng lông mày xấu. Những người sở hữu dáng lông mày này thường có cuộc sống và công việc cẩu thả, là những người vụng về và thiếu cẩn thận. Không những vậy, họ còn là mẫu người có tâm lý dễ bị kích động.

Vì vậy, những người sở hữu cặp lông mày này thường sẽ gặp nhiều bất trắc, xui xẻo trong cuộc sống và tiền bạc.

Lông mày đậm quá mức

Thông thường lông mày đậm ở mức vừa phải thường được coi là tốt. Nhưng lông mày quá đậm đến mức không thấy được chân mày thì sẽ mang điềm xấu, dễ khiến người sở hữu lông mày này rơi vào cảnh túng thiếu về tiền bạc.

Dáng mày dính vào nhau

Hai hàng lông mày dính vào nhau được coi là dáng lông mày xấu. Nó không chỉ tạo ra những vấn đề về mặt thẩm mỹ mà còn có những ý nghĩa liên quan đến nhân tướng học.

Cụ thể khi lông mày dính vào nhau và tạo ra một đường thẳng trên khuôn mặt, nó sẽ làm cho khuôn mặt có vẻ bị chia cắt.

Điều này đại diện cho việc mặt mũi không có duyên với đường tài lộc. Làm việc nhiều nhưng không dư dả, không đủ sống, tạm bợ.

Dáng lông mày sâu róm

Dáng lông mày sâu róm thường gặp ở các bạn nam hơn là các bạn nữ, vì đường chân mày khá thô khi xuất hiện trên gương mặt các chị em phụ nữ. Những người sở hữu cặp lông mày sâu róm thường là những người có tính cách thô lỗ, cục cằn, hay nói nhiều.

Đồng thời, những người đàn ông sở hữu cặp lông mày này thường đa tình hoặc không chung thủy, thậm chí là ngoại tình, phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng.

Dáng lông mày mọc ngược, có vết vằn

Dáng lông mày này được các nhà nhân tướng học đánh giá là dáng lông mày xấu bởi nó trông khó coi và dữ dằn.

Những người sở hữu đôi lông mày mọc ngược, có vết vằn thường gặp rất nhiều rắc rối. Họ có thể làm người khác hiểu lầm và ít được đánh giá cao trong công việc. Họ không được nhiều người yêu mến và không dễ dàng kết bạn. Điều này khiến họ khó hình thành các mối quan hệ, đặc biệt là khi lớn lên.

Những dáng lông mày phong thuỷ tốt, giúp tài vận lên như diều gặp gió

Cùng Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh điểm danh qua những dáng lông mày phong thủy tốt nhất, giúp tài vận hanh thông, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Chân mày lá liễu

Khi nói về dáng lông mày phong thủy, không thể không nhắc đến tướng mày lá liễu. Đây là dáng lông mày đẹp được nhiều chị em ưa chuộng và trang điểm hàng ngày. Nó giúp khuôn mặt của phụ nữ trở nên nữ tính, đằm thắm và dịu dàng hơn.

Ngoài ra, dáng lông mày lá liễu còn mang hàm ý quý nhân. Vì vậy con đường công danh, sự nghiệp vô cùng hanh thông và gặt hái nhiều thành quả. Đồng thời, những người sở hữu đôi lông mày hình lá liễu thường rất chung tình, biết vun vén hạnh phúc gia đình, được chồng con hết mực yêu thương.

Chân mày hất cao và dài

Chân mày hất cao và dài được các nhà nhân tướng học cho là phú quý. Những người có kiểu lông mày này nhìn chung là người rất khí phách, tự tin và dũng cảm.

Nhờ tính tình hào sảng, khí phách nên họ luôn gặp thuận lợi trong công việc, điều này này giúp họ dễ có được thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Những người sở hữu chân mày hất cao và dài thích hợp kinh doanh, khởi nghiệp vì tướng số làm chủ, được nhiều người mến mộ.

Chân mày hình chữ S

Lông mày hình chữ S đẹp nhất đối với phụ nữ có khuôn mặt tròn. Chân mày hình chữ S giúp cho toàn bộ khuôn mặt rực rỡ, căng tràn sức sống hơn.

Về mặt phong thủy, tướng lông mày này tượng trưng cho sự tích cực và may mắn. Nếu sở hữu dáng lông mày này, bạn cần kiên định theo đuổi mục tiêu mà bản thân đã đề ra, nhất định sẽ dẫn đến thành công.

Đồng thời, những người này còn có đường tình duyên thuận lợi. Họ hướng về gia đình và cực kỳ trung thành với nửa kia của mình.

Chân mày hình lưỡi mác

Tiếp theo trong danh sách những dáng lông mày hợp phong thủy không thể không kể đến dáng lưỡi mác. Lông mày lưỡi mác có đầu mày lớn, nhỏ dần về phía dưới và phần đuôi sắc bén trông giống như một mũi mác. Đây được cho là dáng lông mày của sự tốt lành và may mắn.

Những người có lông mày hình lưỡi mác thường là người ngay thẳng, chính trực, thích giúp đỡ người khác và vô cùng tốt bụng. Họ cũng năng nổ, vui tính, luôn được bạn bè, đồng nghiệp và sếp yêu mến.

Nếu sở hữu dáng chân mày này sẽ rất dễ thu hút phái đẹp bởi vẻ ngoài lịch lãm, nam tính. Ngoài ra, đường công danh sự nghiệp của chủ nhân vô cùng tốt và thường có cuộc sống giàu sang phú quý hơn những người khác.

Chân mày cong hình lưỡi trắng

Những người có lông mày cong hình lưỡi mác trắng hay còn gọi là lông mày trăng non thường sáng sủa, năng động và hiền lành. Họ là những người có thần thái rạng rỡ, luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và giúp mọi người xung quanh vui vẻ.

Tùy theo nhiều trường hợp xảy ra mà dáng lông mày trăng non có thể mang lại may mắn, hợp phong thuỷ. Ví dụ, nếu bạn biết cách chủ động, có mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống và công việc thì bạn sẽ dễ dàng có được thành công. Con đường sự nghiệp cũng rộng mở hơn.

Chân mày hình cánh cung

Một số người cho rằng lông mày hình cánh cung là người may mắn. Những lông mày này hơi cong ở đuôi và kéo dài đến đầu.

Phụ nữ có lông mày cánh cung thường có vẻ ngoài thanh thoát, nhanh nhẹn và nữ tính cũng như dịu dàng hơn. Ngoài ra, những người sở hữu dáng lông mày phong thủy này thường rất thông minh, giàu cảm xúc và nhạy bén. Họ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên rất được lòng cấp trên.

Chân mày ngang

Cái tên cuối cùng trong danh sách các dáng lông mày hợp phong thủy chính là dáng lông mày ngang. Nó là một hình chữ nhật có cùng chiều rộng ở đầu và cuối, nhưng với các ký tự tiếng Nhật được viết theo chiều ngang bằng tiếng Trung Quốc.

Lông mày dáng ngang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng cả nam và nữ. Nó được các thần tượng xứ Hàn đặc biệt ưa chuộng, giúp dáng mày này nhanh chóng trở thành trào lưu. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà  lông mày ngang còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Phụ nữ có lông mày ngang là người thông minh, giàu tình cảm, có phúc khí, phú quý.

Làm sao để có lông mày phong thủy? Phun chân mày có phá tướng không?

Sau khi tìm hiểu về dáng lông mày phong thủy tốt xấu, nhiều người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để cải thiện dáng lông mày cũng như tìm kiếm sự may mắn trên con đường công danh. Nhưng liệu phun xăm hay điêu khắc chân mày có thực sự phá tướng?

Phun xăm lông mày là phương pháp cải thiện dáng lông mày và giúp lông mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt hơn. Vì vậy, việc xăm lông mày không có tác động gì, cũng như không phạm vào tướng phong thủy về lông mày.

Nếu bạn có một dáng lông mày xấu, đừng tuyệt vọng. Số phận của bạn nằm trong tay bạn, và bạn có thể thay đổi nó nếu làm đúng cách.

Đối với những bạn có đôi lông mày phú quý nhưng không hợp với khuôn mặt thì cũng có thể áp dụng phương pháp phun xăm hoặc điêu khắc mày tại Linh Anh. Không những không ảnh hưởng đến phong thủy chung mà còn giúp khuôn mặt bạn trở nên đẹp và cân đối hơn.

Như vậy với câu trả lời phun chân mày có phá tướng không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng. Điều bạn cần quan tâm là lựa chọn nơi phun xăm uy tín, chất lượng để đạt hiệu quả phun xăm tốt nhất và tránh những nguy hiểm không đáng có xảy ra.

Amia Beauty Center chúc bạn thành công

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger