Các dáng chân mày nam phong thủy tốt, tài lộc

Không chỉ phái nữ mới có nhu cầu làm đẹp, bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu vẻ ngoài thu hút và ấn tượng. Chính vì thế, dịch vụ điêu khắc chân mày nam sẽ giúp phái mạnh khắc phục được những điểm yếu về phần lông mày, dáng chân mày mang lại phong thủy tốt. Hãy cùng Amia tìm hiểu những thông tin hữu ích về phương pháp điêu khắc chân mày trong bài viết dưới đây. 

Nam giới có nên điêu khắc chân mày?

Điêu khắc chân mày nam đẹp từ lâu đã trở thành xu hướng cho những bạn nam mong muốn cải thiện ngoại hình hay xa hơn nữa là cải thiện vận số. Nam giới có nên điêu khắc chân mày? Nếu bạn không sở hữu một cặp lông mày đẹp, rậm và phù hợp với khuôn mặt thì việc can thiệp thẩm mỹ là việc làm tất yếu và cần thiết. 

Chân mày nam điêu khắc sẽ khắc phục được những yếu điểm của cặp lông mày và cải thiện tỷ lệ khuôn mặt từ đó ngoại hình của bạn sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tốt. Lông mày là một bộ phận quan trọng góp phần tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt, vì thế bạn hoàn toàn nên thực hiện phương pháp điêu khắc nếu có nhu cầu. 

Chân mày nam giới thế nào là tốt, mang lại tài lộc? 

Tướng chân mày của nam giới sẽ góp phần quyết định ngoại hình, phong độ và sự cuốn hút của phái mạnh. Điêu khắc chân mày nam phong thủy cần đáp ứng đủ những yếu tố dưới đây để có thể xếp hạng vào loại chân mày tốt và mang lại tài lộc: 

 • Chân mày của nam giới thường đậm và dày hơn nữ giới. 
 • Dáng chân mày làm thường không cong hay mỏng như chân mày nữ, bạn có thể chọn dáng chân mày phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt. 
 • Khoảng cách giữa hai đầu chân mày (giữa trán) nên rộng hơn phần đầu hai cánh mũi, các sợi lông mày sát nhau và phần đuôi chân mày sẽ dài hơn phần đuôi mắt. 
 • Chân mày nam giới khi nhìn vào sẽ có cảm giác mạnh mẽ, nam tính và quyền lực. 
 • Màu sắc: Bạn có thể lựa chọn màu sắc chân mày đậm hơn màu tóc nếu muốn theo xu hướng mới nhất, nếu muốn giữ màu đen nguyên thủy, bạn cần điêu khắc với lượng mực đậm hơn.

Cơ sở phun xăm thẩm mỹ hiện nay đều có dịch vụ điêu khắc chân mày nam, bạn có thể liên hệ và nhờ tư vấn hỗ trợ để tìm ra được một mẫu chân mày phù hợp với sở thích, nhu cầu và làn da của bạn. Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín sẽ là điều kiện giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp và tự nhiên. 

Các dáng điêu khắc chân mày nam phong thủy mới nhất 2023

Tài vận có lẽ luôn là yếu tố được các chàng quan tâm nhất khi lựa chọn mẫu chân mày để thực hiện. Bạn hãy cùng tham khảo những dáng điêu khắc chân mày nam phong thủy phổ biến nhất dưới đây. 

Chân mày nam điêu khắc dạng mũi kiếm 

Lông mày mũi kiếm từ thời cha ông ta đến nay luôn là dạng lông mày được ưa chuộng và biểu thị cái đẹp dành cho phái nam. Dạng lông mày này luôn nhận được sự yêu thích và lựa chọn của nhiều bạn khi sử dụng phương pháp điêu khắc chân mày nam phong thủy. 

Lông mày mũi kiếm sẽ có dạng gần giống thanh kiếm biểu hiện cho sức mạnh: phần đầu dày, phần đuôi nhọn và cao hơn phần đầu. Trong phong thủy, người nam sở hữu lông mày dạng mũi kiếm sẽ mang đến phú quý, phúc trạch và tài lộc và có sự nghiệp thuận lợi. 

Lông mày rồng

Không kém lông mày dạng mũi kiếm, lông mày rồng cũng được xếp đầu trong danh sách những dạng lông mày tốt và phù hợp cho phái nam nhất. Trái ngược với lông mày lưỡi kiếm, lông mày rồng thường có khuôn to, đậm nét, phần đuôi lông mày rộng hơn phần đầu lông mày và đầu lông mày cao hơn so với đuôi lông mày. 

Bạn nam sở hữu lông mày rồng sẽ biểu hiện cho sự thông minh, sáng suốt, hiểu biết sâu rộng và công danh sự nghiệp thuận lợi tăng tiến. Lông mày rồng thường được bắt gặp ở những người quan chức lớn, chính vì vậy, rất nhiều bạn nam lựa chọn thực hiện phương pháp điêu khắc với dáng chân mày này. 

Lông mày hổ

Hoàn hảo phù hợp và giúp tôn lên vẻ đẹp của đại đa số khuôn mặt chính là ưu điểm của dáng lông mày hổ. Bạn nam sở hữu lông mày to, dài và phần đuôi hơi xếch lên chính là đặc điểm của lông mày hổ. 

Lông mày hổ góp phần tăng thêm nét nam tính, mạnh khỏe và năng động của phái nam. Trong phong thủy, bạn nam cũng sẽ rất thuận lợi trong công việc nếu sở hữu dáng lông mày này. 

Lông mày ngang và rộng

Bạn nam sở hữu lông mày ngang và rộng là những người bản lĩnh, linh hoạt và suy nghĩ sắc bén trong công việc cũng như cuộc sống. Lông mày ngang và rộng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông hơi dữ ở vẽ bề ngoài, nhưng trong nội tâm, bạn lại là con người hết mình và dám đương đầu với những thử thách mới. 

Chính những yếu tố đó giúp cho dáng lông mày ngang và rộng là một trong những dáng điêu khắc chân mày nam đẹp được yêu thích nhất. Bạn có thể tham khảo và thử sức với dáng lông mày này nếu có nhu cầu và phù hợp với khuôn mặt. 

Các công nghệ điêu khắc chân mày nam tốt nhất hiện nay

Điêu khắc chân mày nam đẹp đã là phương pháp được yêu thích và có nhu cầu sử dụng cao hiện nay. Hãy tham khảo những công nghệ điêu khắc chân mày mới nhất hiện nay dưới đây: 

Điêu khắc chân mày cho nam giới 9D

Phương pháp điêu khắc chân mày nam đẹp 9D là phương pháp làm đẹp hot nhất hiện nay với những cải tiến và tiện ích kèm theo vượt trội. Dịch vụ giúp bạn nam sở hữu một cặp chân mày đẹp tự nhiên và an toàn cho người thực hiện. 

Bạn sẽ được chuyên viên sử dụng đầu kim siêu nhỏ, đưa lượng mực vào lớp tế bào biểu bì mà không gây ra cảm giác đau đớn. Sợi lông mày được thực hiện đan xen với những sợi lông mày thật giúp tăng thêm độ tự nhiên cho khuôn mặt bạn. 

Điêu khắc chân mày nam Hàn Quốc

Kỹ thuật điêu khắc chân mày cho nam giới được cập nhật từ đất nước rất phát triển về thị trường làm đẹp. Phương pháp sử dụng bút nano đưa một lượng mực vừa đủ vào lớp thượng bì mà không gây đau rát cho khách hàng. 

Bạn nam sẽ khắc phục được những khuyết điểm vốn có của hàng chân mày, thay vào đó là một cặp chân mày dày, đẹp tự nhiên và phong thủy phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt. Phương pháp này đảm bảo những sợi lông mày được điêu khắc giống đến 90% so với sợi lông mày thật giúp bạn trông thật tự nhiên và tự tin khi xuất hiện. 

Điêu khắc chân mày nam 3D

Điêu khắc chân mày nam 3D là phương pháp cũng sử dụng đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa một lượng mức vừa mức cho phép vào vùng da thượng bì trên phần chân mày thật của bạn. Những sợi lông được thực hiện với độ chính xác và tự nhiên cao, giúp bạn nam có thể cải thiện được ngoại hình và tài vận của mình. 

Những sợi lông mày được điêu khắc lên đều được vẽ trước và chỉnh sửa sao cho phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt của khách hàng nhất. Trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn có thể góp phần và điều chỉnh việc điêu khắc những sợi lông mày sao cho vừa ý nhất. 

Điêu khắc chân mày nam 8D

Chân mày nam điêu khắc theo phương pháp 8D được xem là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và nhận được nhiều sự yêu thích nhất dù rằng đây là phương pháp cải tiến phát triển sau. Phương pháp điêu khắc 8D cho phép chuyên viên điều chỉnh độ mạnh nhẹ của những đường đi mực và tạo sợi lông mày cho bạn nam, điều này giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Bạn nam có thể cải thiện được khuyết điểm về: lông mày thưa, đạm nhật không đồng nhất và tình trạng không có lông mày. Công nghệ điêu khắc chân mày nam đẹp 8D này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nam đang tìm kiếm một phương pháp làm đẹp không đau đớn, chi phí hợp lý và vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Điêu khắc chân mày nam đẹp giá bao nhiêu?

Phương pháp điêu khắc chân mày cho nam giới rất phổ biến và hầu hết mọi cơ sở làm đẹp đều cung cấp dịch vụ. Chi phí cho mỗi lần thực hiện sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như: 

 • Cơ sở thực hiện: Mỗi cơ sở đều sở hữu trang thiết bị, công nghệ và nguồn nhân lực khác nhau, vì thế chi phí cuối cùng cho dịch vụ cũng sẽ dựa vào mỗi cơ sở thực hiện. 
 • Phương pháp điêu khắc bạn lựa chọn: Những phương pháp mới cải tiến và mang lại hiệu quả cao thường có chi phí cao hơn so với những phương pháp thực hiện cũ. 
 • Thời điểm làm: Nhiều cơ sở có áp dụng chương trình khuyến mãi nên chi phí cuối cùng có thể xem là dựa vào độ may mắn của bạn. 
 • Tình trạng thực tế cặp lông mày của bạn: nếu là lần đầu tiên thực hiện hay chỉnh sửa khắc phục hoặc số lượng lông mày gốc bạn sở hữu đều có thể tác động đến chi phí thực hiện.

Chính vì vậy, mỗi khách hàng sẽ có chi phí thực hiện không giống nhau, trung bình dao động từ 1,500,000 vnd đến 8,000,000 vnd cho một liệu trình thực hiện. Bạn có thể tham khảo giá thành thực tế khi đến thăm khám ở những cơ sở làm đẹp uy tín. 

Điêu khắc chân mày nam đẹp, uy tín ở đâu? 

Để sở hữu được cặp lông mày chuẩn và phong thủy. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ điêu khắc chân mày cho nam giới đẹp, uy tín theo thông tin dưới đây. 

 • NP BROWS & LASHES: 165 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao. Quận 1.
 • Kiều My Brows: 163/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, Quận 3.
 • Miss Tram Natural Beauty Center: 126/6 Phan Xích LOng, Phường 3, Quận Bình Thạnh. 
 • Cơ sở phun xăm thẩm mỹ Tee 8 Beauty: 158 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận. 
 • Viện thẩm mỹ Chị Đẹp: 41Đ, đường 3/2 phường 11, Quận 10. 
 • Tiệm chân mày phong thủy Nguyễn Nhung: 46Đ, đường 3/2 phường 11, Quận 10.
 • Cơ sở điêu khắc chân mày nam phong thủy: 70/36b Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình. 
 • Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh: 400A Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10. 
 • Viện thẩm mỹ Ratio: 182 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Những lưu ý sau khi thực hiện điêu khắc chân mày nam đẹp tự nhiên

Chân mày nam điêu khắc là việc thực hiện phương pháp làm đẹp được nhiều bạn lựa chọn. Để hạn chế xảy ra tình trạng nhiễm trùng hoặc kết quả không như mong muốn, bạn nên thực hiện những lưu ý dưới đây: 

 • Không để lông mày dính nước trong khoảng thời gian đầu: tốt nhất là 5 – 7 ngày để tránh tình trạng bong tróc sớm hoặc thay đổi màu mực. 
 • Bạn nam cũng nên hạn chế những loại mỹ phẩm dưỡng da hoặc keo vuốt tóc dính đến lông mày, nếu chẳng may dính phải bạn nên liên hệ với chuyên viên để được hướng dẫn. 
 • Chỉ bôi những loại thuốc dưỡng khi nhận được sự đồng ý từ chuyên viên và cơ sở thực hiện.
 • Nếu có tóc mái, bạn nên vuốt lên tránh gây ma sát đến vùng chân mày mới làm. 
 • Bôi mỡ chuyên dụng theo sự chỉ định của Bác sĩ điều trị để đẩy nhanh quá trình hồi phục sau điêu khắc.
 • Kiêng những thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi: rau muống, nước tương, xôi… và hạn chế những đồ uống có chứa chất kích thích như: rượu, bia, các đồ uống có cồn khác. 
 • Bổ sung đủ nước cho cơ thể, nước vừa là chất xúc tác giúp quá trình trao đổi chất diễn ra bên trong cơ thể bạn tốt hơn vừa giúp thời gian phục hồi của bạn được rút ngắn. 
 • Bổ sung nhiều trái cây và thực phẩm có lợi cho sức khỏe và quá trình hồi phục sau khi thực hiện điêu khắc chân mày nam. 

Thị trường làm đẹp ngày càng phát triển giúp bạn nam có nhiều lựa chọn và cơ hội để cải thiện ngoại hình. Điêu khắc chân mày nam là phương pháp làm đẹp nhận được sự yêu thích và mang tính hiệu quả cao, hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này. 

Amia Beauty Center chúc bạn thành công !

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger