Các mẫu hình xăm vương miện nữ hot nhất và ý nghĩa hot 2023

Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn xăm hình vương miện vừa có tính nghệ thuật lại quyền lực hãy xem bài viết trên sẽ thấy giá trị của các kiểu hình xăm vương miện nữ hot nhất hiện nay đấy. Cùng Amia Beauty Center tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa hình xăm vương miện nữ

Đối với mỗi hình xăm vương miện phụ nữ, người ta lại đặt trong đó những thông điệp, ý nghĩa khác nhau. Nhưng tựu chung nó đều chứa đựng các ý nghĩa, biểu tượng này.

Ý nghĩa hình xăm vương miện nữ
Ý nghĩa hình xăm vương miện nữ

Biểu tượng của quyền lực tối cao

Trong văn hoá phương Đông và phương Tây, hình ảnh chiếc vương miện được gắn liền với hình các ông Vua, Nữ hoàng hay Hoàng hậu. Đây chính là những người đứng đầu quốc gia với quyền cai trị tối thượng. 

 Vì vậy mà người mang hình xăm vương miện nữ là để chứng tỏ sự khát khao quyền lực, sức mạnh và có tham vọng chinh phục tất cả điều tương ứng với việc là trách nhiệm với nơi bạn đang đứng.

Biểu tượng của quyền lực tối cao
Biểu tượng của quyền lực tối cao

Biểu tượng của sự vĩ đại và hy sinh

Trong văn hoá Ai Cập thì ý nghĩa của vương miện (vương trượng) là biểu tượng của quyền lực tối cao và khi vương miện được giao cho người nào đó là linh hồn của người ấy đã gắn chặt với lợi ích quốc gia, tồn tại và chiến đấu vì lợi ích dân tộc. 

 Trong văn hoá phương Tây thì Chúa Giêsu trong thời gian Ngài bị đóng đinh đã đội vương miện có gai. Vì thế nên, hình ảnh chiếc vương miện với những tín đồ Kitô giáo là hình ảnh cho đức hi sinh to lớn của Chúa. 

Biểu tượng của sự vĩ đại và hy sinh
Biểu tượng của sự vĩ đại và hy sinh

 Chọn trong phong thuỷ, hình ảnh của vương miện cũng có mối liên hệ với cung hoàng đạo, đặc biệt là cung sư tử. Sư tử còn được mệnh danh là chúa tể thiên nhiên, với sự thống trị và quyền lực tối thượng của mọi loại động vật. Cả hai cùng là biểu tượng của sức mạnh tối cao và thống lĩnh một muôn, vì thế thiết kế hình xăm vương miện nữ kết hợp với hình ảnh sư tử cũng được các bạn lựa chọn.

Biểu tượng đỉnh cao của sắc đẹp

Trong các cuộc thi nhan sắc và Hoa hậu người dành những ngôi vị cao nhất sẽ là người được trao tặng vương miện giá trị nhất. Bên cạnh giá trị là danh hiệu của một Hoa hậu thì họ phải hành động thế nào và ứng xử ra sao mới xứng với chiếc vương miện đó. Và hình xăm vương miện nữ vừa thể hiện được sắc đẹp lại là trí huệ của chủ nhân nó. 

Biểu tượng đỉnh cao của sắc đẹp
Biểu tượng đỉnh cao của sắc đẹp

 Ngoài ra, các hình xăm vương miện nữ cũng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ, hành động hoặc kỷ niệm đặc biệt nào đấy.

Những mẫu hình xăm vương miện nữ

Mẫu hình xăm vương miện nữ kết hợp với sư tử

Như đã đề cập ở trên, giữa vương miện và sư tử chính là chỉ sự uy quyền của chúa tể tối thượng, vì thế hình xăm vương miện nữ cùng với sư tử đã biểu hiện khao khát được leo đến đỉnh cao để nắm lấy quyền lực. 

 Với vẻ uy quyền của chúa tể tối thượng, sư tử hay được xăm hình với thần thái mạnh mẽ, đôi mắt sắc lạnh và thần thái cao quý. 

 Vị trí phù hợp trên cơ thể là cánh tay, mu cổ tay hoặc lưng, với kích cỡ tương đối lớn. Lưu ý khi có hình xăm vương miện nữ và sư tử thì hình ảnh sư tử không phải rơi lệ hay bị mù 1 mắt vì đó là không may, còn hình xăm vương miện không nên xăm thẳng (với ý nghĩa quyền lực bị xáo trộn) .

Mẫu hình xăm vương miện nữ kết hợp với sư tử
Mẫu hình xăm vương miện nữ kết hợp với sư tử

Mẫu hình xăm vương miện nữ mimi

Hình xăm vương miện nữ mini đơn giản nhưng ý nghĩa của nó lại không đơn giản một chút nào, nó thể hiện tính tự lập và niềm kiêu hãnh trong tâm hồn của các cô nàng với tài lãnh đạo, vẻ gợi cảm. 

 Các hình xăm mini được điều chỉnh kích cỡ sao cho thích hợp với vị trí: cố tay, ngón tay, sau gáy, sau lưng, vai, . .. và với bất cứ vị trí nào, chiếc vương miện của bạn cũng sẽ toả sáng theo một cách riêng biệt của mình.

Mẫu hình xăm vương miện nữ mimi
Mẫu hình xăm vương miện nữ mimi

Mẫu hình xăm vương miện nữ kết hợp với chữ

Thiết kế hình xăm vương miện sẽ phối hợp với chữ, đó có thể là chữ cái trong tên bạn, tên gia đình, tình yêu hay là triết lý cuộc sống hoặc một câu nói ý nghĩa. Người thợ xăm hình sẽ xăm chữ theo phong cách thư pháp, nhẹ nhàng mềm mại. 

 Lưu ý là hình ảnh vương miện sẽ được xăm phía trên chữ đó nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của dòng chữ ấy.

Mẫu hình xăm vương miện nữ kết hợp với chữ
Mẫu hình xăm vương miện nữ kết hợp với chữ

Mẫu hình xăm vương miện cặp đôi

Mẫu hình xăm vương miện đôi cũng phổ biến không kém, ngày xưa Vua thường có Hoàng hậu, ngày nay nhiều cặp đôi cũng bày tỏ tình yêu của mình với các hình xăm vương miện đôi mang ý nghĩa gắn bó và tình yêu mãi mãi, không chia cắt. 

 Với thiết kế hình xăm đôi nữ cả hai người sẽ xăm lên vị trí tương tự nhau như cổ tay, mu bàn bàn tay, khuỷu tay, vai hoặc gáy. Theo thiết kế, hình xăm vương miện nữ sẽ có những đường nét đậm và sâu hơn so với hình xăm của người nam. 

Mẫu hình xăm vương miện cặp đôi
Mẫu hình xăm vương miện cặp đôi

 Nhằm tạo điểm nhấn, những hình xăm đôi này sẽ gắn liền với các hàng chữ bày tỏ tình yêu của mình “King – Queen”, “Always – And Forever”, . .. hoặc đơn giản chỉ có thể là tên của hai người. 

 Bạn sẽ thấy rằng, hình xăm vương miện nữ với thiết kế đa dạng, kích thước linh hoạt, vị trí hình xăm tuỳ thích, dù khác nhau cũng đều nhằm thể hiện tình yêu với mong muốn ngày một tốt đẹp hơn và hướng về hình mẫu hoàn hảo mà bản thân mơ ước. 

 Mong rằng bài viết này của AMIA Beauty Center đã phần nào giúp bạn biết một số thông tin hữu ích về các kiểu hình xăm vương miện nữ đẹp nhất và ấn tượng nhất. Từ những ý tưởng trên, bạn sẽ sáng tạo nên hình xăm chiếc vương miện đặc biệt thuộc về mình. Một chiếc vương miện duy nhất và giá trị nhất. 

Bạn còn băn khoăn, click ngay để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger