4 bước kẻ lông mày ngang với khuôn rỗng và khuôn con dấu

Tuy chiếm một diện tích nhỏ trên khuôn mặt nhưng lông mày lại ảnh hưởng và quyết định đến tổng thể khuôn mặt. Kẻ lông mày được nhiều người cho là phần khó nhất trong quá trình trang điểm do 2 bên lông mày không đều nhau. Chính vì vậy, dáng lông mày chính là cứu tinh trong vấn đề này. Vậy làm thế nào để kẻ lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt? Hãy tìm hiểu cùng Amia Beauty Center nhé!

Vậy làm thế nào để kẻ lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt?

 

Khuôn kẻ lông mày là gì? 

Khuôn kẻ lông mày là dụng cụ giúp bạn tạo dáng lông mày một cách dễ dàng.

 Khuôn kẻ lông mày thường được làm từ chất liệu nhựa dẻo, mềm, mỏng và nhẹ.

Khuôn kẻ lông mày cho phép người dùng hoàn thành bước vẽ lông mày chỉ bằng cách tán bột và vẽ theo dáng sẵn có, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Việc căn chỉnh 2 chân mày đều nhau không còn là vấn đề lớn với khuôn kẻ lông mày.

Có nhiều hình dáng khuôn lông mày khác nhau tùy cho bạn lựa chọn như lông mày ngang, lông mày cong và lông mày lưỡi mác. Người dùng có thể thử nghiệm với từng dáng khuôn một để tìm ra kiểu lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Hãy xem cách vẽ lông mày bằng cách sử dụng khuôn theo hướng dẫn sau đây.

 

Cách vẽ lông mày bằng khuôn rỗng

Để sử dụng chì kẻ lông mày hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo cách vẽ lông mày với khuôn rỗng theo các bước sau:

tham khảo cách vẽ lông mày với khuôn rỗng theo các bước sau
   Tham khảo cách vẽ lông mày với khuôn rỗng theo các bước sau

 

Bước 1: Chải lông mày của bạn và chọn khuôn kẻ lông mày ngang

Để giữ cho lông mày của bạn trông gọn gàng và đẹp, hãy sử dụng cọ để làm sạch lông mày trước khi định hình chúng. Sau khi chải lông mày sạch sẽ, hãy sử dụng khuôn vẽ lông mày có dáng ngang để vẽ đường chân mày.

 

Bước 2: Đặt khuôn lên lông mày và cố định khuôn 

Đối với bước này, đặt khuôn lên trên lông mày của bạn sao cho đường chấm màu đen của khuôn thẳng hàng với sống mũi của bạn. Đặt khuôn ở một góc thích hợp và giữ nó bằng ngón trỏ và ngón giữa của bạn. Tránh đặt khuôn kẻ quá cao hoặc quá thấp, hoặc xếch lông mày lên quá cao hay hướng lông mày xuống quá thấp sẽ khiến chân mày mất cân đối.

 

Bước 3: Vẽ lông mày theo dáng khuôn

Sau khi định hình khuôn ở vị trí phù hợp, tô vào phần khuôn lông mày bằng bút chì hoặc bột lông mày. Tuy nhiên, để lông mày trông tự nhiên và không bị thô cứng thì cần kẻ đậm dần từ đầu lông mày đến giữa và cuối lông mày. Phần đầu mày sáng nhất và đậm dần về phía đuôi, tạo vẻ tự nhiên như chân mày thật.

 

Cách vẽ lông mày ngang bằng khuôn con dấu in

Ngoài các khuôn rỗng cho phép bạn kẻ lông mày trong phần rỗng, khuôn lông mày dạng con dấu hiện cũng đang được bán rộng rãi trên thị trường. Không chỉ vậy, sản phẩm này được coi là một sự cải tiến và thoải mái hơn so với các sản phẩm khuôn kẻ mày trước đây. Dưới đây là cách vẽ lông mày ngang với loại khuôn kẻ mày này.

 

Bước 1: Điều chỉnh khuôn kẻ phù hợp với mong muốn

Không giống như các hình dạng lông mày khác trên thị trường cho đến nay, khuôn kẻ chân mày dạng con dấu được thiết kế để giúp bạn linh hoạt thay đổi để phù hợp với nhu cầu và khuôn mặt của mình. Để bắt đầu bước đầu tiên, mọi người cần đặt khuôn lông mày về dáng ngang. Ngoài ra, phần in của khuôn được thiết kế ở cả hai mặt của khuôn, thuận tiện cho việc sử dụng cả hai chân mày đúng cách.

 

Bước 2: Nhấn khuôn vào bột kẻ mày và in nó lên lông mày của bạn

Khuôn con dấu khác với khuôn lông mày rỗng ở chỗ bạn chỉ cần ấn miếng mút in vào bột lông mày. Sau khi lấy một lượng bột vừa đủ, mọi người có thể tạo dáng mày đều và sắc nét chỉ bằng thao tác in hình lên mày. Nếu muốn tán đều màu bột mày bạn chỉ cần nghiêng khuôn từ trái sang phải cho đến khi cảm thấy lông mày hài hòa với khuôn mặt.

 

Bước 3: Dùng cọ chải lông mày theo hướng mọc tự nhiên của lông mày.

Sau khi in bột lên lông mày, dùng cọ tán đều phấn này theo hướng mọc của lông mày thật. để ngăn lông mày sau khi vẽ trông mất tự nhiên. Công đoạn này cũng giúp lông mày có độ đậm và nhạt vừa phải và tự nhiên như lông mày thật.

 

Bước 4: Làm tương tự ở phía bên kia

Sau khi hoàn thành một bên lông mày, chỉ cần làm theo các bước tương tự cho bên còn lại. Nếu lông mày bên trái và bên phải của bạn không đều nhau,

bạn có thể định hình chúng bằng nhau hoặc di chuyển khuôn một chút cho đến khi hai bên lông mày trông hài hòa.
 Bạn có thể định hình chúng bằng nhau hoặc di chuyển khuôn một chút cho đến khi hai bên lông mày trông hài hòa.

 

Trên đây là mô tả về cách vẽ lông mày ngang bằng khuôn có sẵn. Có thể nói, khuôn kẻ lông mày là một vị cứu tinh để việc kẻ lông mày không còn là một cơn ác mộng ám ảnh với các chị em nữa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 1900.8001 Facebook Facebook Zalo Zalo Chỉ đường Chỉ đường Chỉ đường Đặt lịch Chỉ đường Messenger